Giới thiệu

Thành lập vào tháng 04 năm 2019, Công ty TNHH GT Express định hình là một công ty hoạt động trong lĩnh vực logistics, kho vận, giao nhận hàng hóa, cung ứng, phân phối và bán lẻ với mô hình vận hành khép kín, đa kênh, đa nền tảng, đặt sự phát triển của công ty trong hệ sinh thái bền vững có lợi cho cả đối tác và khách hàng.

GT Express với tham vọng hướng tới một công ty đa quốc gia cung cấp giải pháp cung ứng toàn diện, xanh và thân thiện, kết hợp mọi nguồn lực bên trong và bên ngoài nhằm mang đến những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, góp phần cải thiện sức khỏe con người, phát triển đất nước.

Đội ngũ của công ty là tập hợp những người trẻ được lựa chọn với nguồn năng lượng và cảm hứng vô tận, có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng và bán lẻ, đồng thời thường xuyên được trau dồi thêm các nghiệp vụ chuyên môn sẵn sàng trước những thử thách và nhiệm vụ mới.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết cùng bốn giá trị cốt lõi: Minh bạch, Hợp tác bền vững, Mô hình xanh khép kín, Con người & xã hội, GT Express đang từng bước phấn đấu và xây dựng một GT Express hùng mạnh, trở thành một trong những nhà dịch vụ giao nhận hàng hóa, logictics & nhà nhập khẩu uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam và là một trong những đối tác tin cậy của Quý Khách hàng.

Tầm nhìn: Là công ty cung cấp giải pháp cung ứng phân phối & bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á trong 5 năm tới, định hình theo mô hình kinh doanh đa kênh, đa nền tảng trong hệ sinh thái kết nối linh hoạt & đa dạng.

Sứ mệnh: Vai trò mắt xích chủ động trong chuỗi cung ứng nhằm mục đích chuyển đến tay người tiêu dùng những sản phẩm có giá trị cao, góp phần cải thiện & nâng tầm chất lượng cuộc sống con người Việt Nam.

Giá trị cốt lõi: Minh bạch, hợp tác bền vững, mô hình xanh khép kín, con người & xã hội

Hoạt động phân phối bán lẻ, giao nhận hàng hóa, xử lý đơn hàng & bán hàng thương mại điện tử 

Siêu thị hàng nhập khẩu chính hãng cao cấp Greenbox

Greenbox là siêu thị chuyên bán lẻ online hàng bách hóa nhập khẩu chính hãng có chất lượng cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Sản phẩm được chọn lựa kĩ từ các nhà nhập khẩu uy tín nhất, tất cả sản phẩm có thể truy xuất nguồn gốc xuất xứ để bạn và gia đình yên tâm mua sắm.

Sản phẩm đa dạng, tiện lợi phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình hiện đại, đặc biệt là những người bận rộn. Chúng tôi có từ những món đồ thiết yếu cho trẻ em và cả người lớn tuổi.

Đặc biệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm có nguồn gốc thực vật, tự nhiên có lợi hơn cho sức khỏe thể chất, tinh thần và môi trường sống. Các sản phẩm ưu tiên bảo vệ môi trường, có công thức thành phần, bao bì và qui trình sản xuất thân thiện với môi trường, giảm rác thải và ô nhiễm.

Mục Tiêu

Cung cấp sản phẩm tốt cho sức khoẻ con người, cộng đồng và môi trường.


2019
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
23
Tuổi trung bình

Liên hệ

CÔNG TY TNHH GT EXPRESS


VP Đại Diện Công ty TNHH GT Express - Tòa nhà Thương Mại Chung cư Him Lam Phú Đông - 2B Trần Thị Vững - An Bình - Dĩ An - Bình Dương

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 6 vị trí

Còn 13 ngày để ứng tuyển

Còn 13 ngày để ứng tuyển

Còn 22 ngày để ứng tuyển

Còn 13 ngày để ứng tuyển