Giới thiệu

GT EXPRESS là công ty chuyên cung cấp dịch vụ Fullfilment gồm: Xử lý đơn hàng, lưu kho, giao hàng và chăm sóc khách hàng & các dịch vụ Fullfilment khác.
- XỬ LÝ ĐƠN HÀNG: Nhận đơn hàng đa nền tảng và xử lí đơn hàng thành công trên hệ thống theo thời gian cam kết.
- LƯU KHO: Cung cấp giải pháp lưu kho ngắn hạn & dài hạn, nhập & xuất kho theo yêu cầu khách hàng cùng với dịch vụ cộng thêm với chi phí tối ưu nhất.
- GIAO HÀNG: Giao hàng nhanh chóng và linh hoạt, kết hợp với mạng lưới giao hàng thứ ba nhằm đưa hàng hóa của khách hàng đến tay người nhận nhanh nhất.
- CHĂM SÓC KH: Đồng hành cùng với khách hàng trong mọi khó khăn từ khâu xử lí đơn hàng cho đến khâu giao nhận, sẵn sàng tư vấn để có giải pháp tối ưu và phù hợp nhất.
- DỊCH VỤ KHÁC: Tem nhãn phụ, đóng gói, dây chuyền đóng gói hàng thời vụ, Xử lý hàng hủy

CHÚNG TÔI LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU:
- Đội ngũ chúng tôi có kinh nghiệm vận hành nhiều năm và thấu hiểu nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi am hiểu trọn vẹn cách thức làm việc với cả đối tác Phân phối & Bán lẻ , đem đến hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất cho khách hàng
- Chúng tôi luôn hợp tác và làm việc gần gũi & tương tác chặt chẽ với nhiều đối tác khách hàng khác nhau, thấu hiểu mô hình kinh doanh, những thuận lợi và khó khăn để tư vấn, kết nối và đề xuất các giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng tại từng thời điểm
- Chúng tôi đặt mục tiêu phát triển công ty luôn gắn liền với hiệu quả kinh doanh bền vững của đối tác và sự hài lòng của khách hàng, do đó luôn thể hiện vai trò mắc xích chủ động tạo thêm giá trị cộng thêm lâu dài cho tất cả các bên có liên quan.

- GT EXPRESS đặt sự phát triển của công ty trong hệ sinh thái bền vững có lợi cho cả đối tác và khách hàng. Tham vọng hướng tới một công ty cung cấp giải pháp kho vận hàng đầu và thân thiện, kết hợp mọi nguồn lực bên trong và bên ngoài nhằm mang đến những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất

Link tham khảo Website và trang bán hàng của công ty: https://greenbox-online.com/ 


2019
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
23
Tuổi trung bình

Liên hệ

CÔNG TY TNHH GT EXPRESS


Số 67, Đường N2, Khu Nhà Ở Đông Hòa – khu phố Tân Hòa, P.Đông Hòa, Tp. Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 2 vị trí

Còn 28 ngày để ứng tuyển

Còn 28 ngày để ứng tuyển