Công Ty Cổ Phần Hải Nhãn chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Hải Nhãn, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Hải Nhãn

Cách đây 15 năm, chúng tôi đi tiên phong tạo lập môi trường kinh doanh kính mắt chuyên nghiệp, nói không với hàng lậu, hàng không có nguồn gốc xuất xứ. Giờ đây, Hải Nhãn đã trở thành đối tác thường xuyên của hàng nghìn cửa hàng, phòng khám và bệnh viện Nhãn Khoa khắp cả nước.

 Bạn mong muốn mình giỏi lên mỗi ngày, vươn mình đạt đến ước mơ? Hãy cảm nhận không khí đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau tại Hải Nhãn, Trong môi trường thú vị này, chuyên viên làm chủ, quản lý hỗ trợ, sếp lớn chia sẻ, cầm tay chỉ việc. Bạn không chỉ nghe mà còn nhìn, còn cảm nhận được sự trưởng thành vượt bậc của bản thân.

Bạn GOOGLE chưa nhỉ. 70% trẻ em, người già và người lao động đều có vấn đề liên quan đến tật khúc xạ, hãy chung tay cùng chúng tôi để “Khơi nguồn ánh sáng” cho cuộc sống và tương lai.

- Thăm hỏi, nắm rõ thông tin các đơn vị kinh doanh kính mắt, hiểu vấn đề họ gặp phải và tư vấn giải pháp.

- Thiết lập cuộc gọi, cuộc hẹn và tư vấn và giới thiệu cho khách hàng các lợi ích mà giải pháp sản phẩm và dịch vụ của công ty mang lại

- Giúp khách hàng xây dựng uy tín, danh tiếng và công việc kinh doanh bền vững lâu dài.

- Xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng

Công Ty Cổ Phần Hải Nhãn Tuyển dụng