Giới thiệu


Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hana Group được thành lập và phát triển bởi Hội đồng quản trị có kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh phân phối bất động sản. Cùng với các cấp quản lý & cán bộ công nhân viên trong công ty là những nhà quản trị dự án cao cấp, đội ngũ nhân viên là chuyên viên có kỹ năng, tác phong chuyên nghiệp.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Mang đến giá trị đầu tư cao nhất cho khách hàng, tư vấn giải pháp đầu tư hợp lý 

Cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh

Sáng tạo không ngừng để các công trình của Hana Home luôn mang vẻ đẹp hoàn mỹ cùng giá trị bền vững

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Phục vụ Khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp

Trân trọng đạo đức kinh doanh

LỢI THẾ CẠNH TRANH

Con người chuyên nghiệp 

Dịch vụ đa dạng

Công nghệ hiện đại

Trách nhiệm tuyệt đối

Năm thành lập
2020
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
25

Sản phẩm & Dịch vụ


Là đơn vị phân phối & tiếp thị bất động sản hàng đầu với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn, đưa ra những giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu của mình và thỏa mãn một cách tốt nhất những yêu cầu đó.

Tìm hiểu thêm

Chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu; không ngừng nỗ lực phát triển sản phẩm, phát triển đội ngũ nhân sự đầy tính sáng tạo và nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc để mang đến cho Khách hàng một không gian sống tuyệt vời, một mái ấm gia đình đúng nghĩa. Tạo lòng tin qua từng sản phẩm tạo ra.

Tìm hiểu thêm

Dự án nổi bật


Lấy cảm hứng từ dòng sông Hudson của New York phồn hoa, Sunshine City được xây dựng bên dòng sông Cả Cấm tại bờ Nam thành phố, nơi hưởng trọn sinh khí thịnh vượng từ dòng chảy tài lộc xanh mát và trong lành, mặt kia nhìn về sông Sài Gòn trải dài miên man.
Sunshine City Sài Gòn biết chọn cho mình một chỗ đứng lý tưởng, nơi những doanh nhân thành đạt hàng ngày phải đối mặt với bao căng thẳng luôn khao khát sở hữu. Tránh xa những bộn bề của cuộc sống nhộn nhịp, quên đi những lo toan và thả mình vào không gian sống đẳng cấp xa hoa mà chủ đầu tư Sunshine Group kiến tạo, Sunshine City Sài Gòn hứa hẹn sẽ là dự án được quan tâm và yêu thích của những đấng anh tài.

Tìm hiểu thêm

Royal Star Lake hay còn có tên gọi khác là Khu du lịch Hồ Suối Cam giai đoạn 2. Dự án này nằm ngay tại trung tâm của Thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Quy mô dự án lên đến 166,9ha chưa tính diện tích Hồ Suối Cam. Diện tích của hồ rơi vào khoảng 80ha, đem đến không khí trong lành mát mẻ cho cư dân dự án.
Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ trở thành một khu đô thị có cộng đồng dân cư văn minh hiện đại. Đây là nơi có thể góp phần vào sự phát triển của hồ Suối Cam, giải quyết và đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 17.000 người.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

Tôn chỉ từ Ban giám đốc là xây dựng một hệ thống làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, đoàn kết, một môi trường tất cả mọi năng lực điều được thể hiện cùng sự phát triển chung của Công ty và là nơi mỗi cá nhân tạo sự nghiệp thành đạt.

Chúng tôi luôn hướng tới sự đoàn kết, tạo nên 1 khối vững chắc cùng nhau phát triển


Cơ hội thăng tiến

Chúng tôi luôn theo dõi và đánh giá nhân viên và xem xét năng lực để có kế hoạch thăng tiến phù hợp với sự phát triển của công ty.

Lương, thưởng, lợi nhuận

Chúng tôi luôn theo dõi & đánh giá hiệu quả của bạn để có những chế độ khen thưởng xứng đáng những đóng góp của bạn cho tập thể