TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 14:00 đến 17:00 ngày 25/06/2022 (thứ 7). Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

Giới thiệu

2014
Năm thành lập công ty
25-99
Quy mô công ty
24
Tuổi trung bình

Hanoilink hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ, phái cử Thực tập sinh, Du học sinh, Kỹ sư, Kỹ năng đặc định sang học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Sứ mệnh: Kết nối thế hệ trẻ Việt Nam đến các nước phát triển Top đầu Thế giới để học tập và làm việc, tạo nền tảng cho cuộc sống thịnh vượng sau này.

Môi trường trẻ trung, năng động, được đào tạo từ những kĩ năng nhỏ nhất theo phong cách làm việc của người Nhật..

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Công tác phát triển nguồn nhân lực là một trong những hoạt động trọng tâm trong chiến lược phát triển của Hanoilink. Tương lai nghề nghiệp vững chắc, Lãnh đạo nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm; Đồng nghiệp chia sẻ, cởi mở và thân thiện; Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp…là những điều Hanoilink mong muốn mang đến cho toàn cán bộ nhân viên. Hanoilink cam kết mang lại cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, cơ hội thăng tiến và các chính sách đãi ngộ hợp lý, là ngôi nhà chung thân thiết, gắn bó.

Cơ hội thăng tiến

Lộ trình thăng tiến rõ ràng, rộng mở.

Cơ hội phát triển, khẳng định bản thân và thăng tiến theo đúng năng lực.

Hanoilink không chỉ tạo ra môi trường làm việc tốt nhất, mà còn cho bạn cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến vượt bậc trong tương lai.

Lương, thưởng, lợi nhuận
  • Lương thưởng đánh giá theo năng lực thực tế.
  • Được Công ty đầu tư tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài Công ty để nâng cao nghiệp vụ.
  • Tại Hanoiink, mỗi nhân sự được đảm bảo chính sách phúc lợi tốt nhất, tuân thủ đúng theo các quy định của luật lao động hiện hành.