Giới thiệu

2008
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty

Giới thiệu chung về tập đoàn Hanwha

Tập đoàn Hanwha là một trong 10 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc và nằm trong Top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới. Hanwha hiện có danh mục kinh doanh đa dạng trong các lĩnh vực: Sản xuất & Xây dựng, Tài chính, Dịch vụ & Nghỉ dưỡng, Hàng không vũ trụ và cơ điện tử, Hóa chất và Nguyên vật liệu tiên tiến, Năng lượng mặt trời với mạng lưới gồm 469 thành viên trên toàn cầu.

Hanwha Life Insurance

Hanwha Life Insurance được thành lập từ năm 1946, là công ty bảo hiểm nhân thọ có lịch sử lâu đời nhất tại thị trường Hàn Quốc.

Hiện Hanwha Life Insurance có tổng tài sản lên đến hơn 109 tỷ đô la Mỹ và được xếp hạng tín dụng cao nhất là “AAA” bởi Korea Ratings và Cơ quan Kiểm định Thông tin Dịch vụ Tín dụng Hàn Quốc

Hanwha Life Việt Nam

Có giấy phép thành lập và hoạt động số 51GP/KDBH cấp ngày 12/6/2008, với vốn điều lệ 4.891.000.000.000 đồng (tương đương 233 triệu đô la Mỹ) và là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam.

Hanwha Life Việt Nam đã chính thức giới thiệu sản phẩm đến khách hàng kể từ ngày 1/4/2009. Công ty đang có hơn 400 nhân viên cùng trên 44.000 tư vấn tài chính hoạt động ở hơn 170 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước. Tính đến tháng 1/2020, công ty đã và đang được hơn 600.000 khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách bảo vệ bản thân và gia đình.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

  • Tầm nhìn: Trở thành công ty bảo hiểm được tín nhiệm nhất tại Việt Nam
  • Sứ mệnh: Cung cấp dịch vụ và giải pháp hướng đến khách hàng

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Hanwha Life Việt Nam tin rằng con người là tài sản quan trọng nhất đối với công ty.

Hanwha Life Việt Nam cam kết phát triển nhân viên chuyên nghiệp qua việc thực hiện các chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ theo tiêu chuẩn Hanwha Life. 

Cơ hội thăng tiến

Hanwha Life Việt Nam luôn tạo điều kiện về môi trường làm việc chuyên nghiệp, bình đẳng và thân thiện. Bên cạnh đó chúng tôi có chính sách thăng tiến rõ ràng, công bằng để mỗi nhân viên có cơ hội phát huy tối đa năng lực cá nhân. 

Lương, thưởng, lợi nhuận

• Chế độ lương và phúc lợi của công ty mang tính cạnh tranh và tưởng thưởng xứng đáng cho đóng góp của từng cá nhân. 

• Mức hoa hồng hấp dẫn theo tháng, quý, năm

• Được tham gia các khóa đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tại Hanwha Life

• Chế độ chăm sóc sức khỏe cao cấp theo chính sách công ty.