Giới thiệu


Trường doanh nhân HBR ra đời với sứ mệnh là cầu nối truyền cảm hứng và mang cơ hội học tập từ các chuyên gia nổi tiếng trong nước và quốc tế, cập nhật liên tục những kiến thức mới nhất về lãnh đạo và quản trị từ các trường đại học hàng đầu thế giới như Wharton, Harvard, MIT Sloan, INSEAD, NUS, SMU… Nhờ vào đó, mỗi doanh nghiệp Việt Nam có thể đi ra biển lớn, sánh tầm châu lục, tạo nên con đường ngắn nhất và nhanh nhất cho sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp.

Để thực hiện sứ mệnh của mình, trường HBR đã và đang nỗ lực triển khai các hoạt động dựa trên 5 mảng chính 

(1) Đào tạo Doanh nghiệp;

(2) Tư vấn Quản lý;

(3) Xuất bản sách;

(4) Nghiên cứu Lãnh đạo & Quản trị.

(5) Hoạt động đầu tư

Năm thành lập
2018
Quy mô công ty
25-99
Tuổi trung bình
24

Sản phẩm & Dịch vụ


Trường doanh nhân HBR cung cấp các chương trình đào tạo bao gồm:
- Đào tạo Public.
- Đào tạo theo yêu cầu (In-house)
- Đào tạo Online
Những khóa học được thiết kế chuyên biệt, phù hợp với từng mục tiêu và đặc thù riêng của doanh nghiệp, giúp giải quyết các vấn đề đang tồn động tại các công ty và được tổ chức trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Tìm hiểu thêm

Trường doanh nhân HBR cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý giúp các doanh nghiệp thiết lập các mục tiêu chung phù hợp với nhu cầu và yêu cầu đồng thời doanh nghiệp sẽ có những đánh giá về tình trạng hiện tại của mình và từ đó đưa ra các chiến lược và thiết lập các chương trình hoạt động mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất, tối ưu hóa nhất cho hệ thống về các vấn đề Nhân sự, Marketing, Quản trị lãnh đạo.

Tìm hiểu thêm

Trường doanh nhân HBR thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng và mang lại cơ hội lĩnh hội những tri thức mới nhất về lãnh đạo, quản trị, Markeing & Bán hàng… Mỗi năm, Tủ sách Doanh nhân HBR BOOKS lại hân hạnh gửi tới độc giả hơn 100+ ấn phẩm sách bản quyền, được tuyển chọn nội dung từ các nhà xuất bản danh tiếng Harvard Business Review, Sage Publishing…

Tìm hiểu thêm

Hàng loạt các đề tài nghiên cứu khoa học nhằm cập nhập những xu hướng, kiến thức tiên tiến nhất từ các nền văn mình trên thế giới được triển khai, từ đó đưa ra các giải pháp thiết thực, có thể ứng dụng linh hoạt vào thực tế cộng đồng doanh nghiệp Vệt Nam.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

 - Cơ hội học hỏi và được đào tạo bài bản các kiến thức chuyên sâu, hiện đại nhất

 - Làm việc với các chuyên gia trong nước và quốc tế

 - Lộ trình phát triển - thăng tiến không giới hạn

Cơ hội thăng tiến

 - Cam kết cơ hội thăng tiến các vị trí leader, quản lý

 - Lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng

Lương, thưởng, lợi nhuận

 - Mức thu nhập cạnh tranh và xứng đáng với những cống hiến và đóng góp của bạn.

 - Không chỉ là khoản thu nhập lương cố định, HBR luôn có những chính sách khen thưởng xứng đáng với những nỗ lực của bạn.

 - HBR luôn duy trì đều đặn và nghiêm túc thực hiện chính sách của nhà nước về chế độ nghỉ lễ, thai sản cũng như bảo hiểm cho các HBRer.