Giới thiệu

2010
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Tập đoàn HBR Holdings là hệ sinh thái có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo, bao gồm: Tiếng anh giao tiếp Langmaster (2010); Hệ thống luyện thi IELTS LangGo (2020); Trường doanh nhân HBR (2017), BingGo Leaders(2022).

Cùng với đội ngũ nhân sự trẻ nhưng đầy tài năng, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để mang lại những giá trị cho cộng đồng, chuyển hoá con người qua việc chuyển hoá chính mình, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo ngôn ngữ và tư duy.


Sản phẩm và dịch vụ

Tiếng Anh Giao Tiếp Langmaster

Được thành lập và ra đời năm 2010, người “anh cả” của HBR Holdings với 14 năm có mặt tại thị trường. Sau hơn 1 thập kỷ nỗ lực phát triển, Langmaster đã đồng hành cùng hơn 500,000 HỌC VIÊN để trở nên tự tin hơn trong giao tiếp Tiếng Anh. Kết quả sau hơn 14 năm phát triển, Trung tâm Langmaster đã dành được giải thưởng Giải thưởng HÀNG VIỆT TỐT CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO năm 2016; TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG năm 2021; thu hút hơn 8,000,000 lượt Thích trên mạng xã hội; Đạt 9.2/10 điểm về chất lượng đào tạo, xếp hạng Xuất sắc trên nền tảng đánh giá giáo dục uy tín Edu2Review.

Tìm hiểu thêm

Trung tâm luyện thi IELTS LangGo được thành lập và ra đời năm 2020. Là đứa con thứ 2 của HBR Holdings sau “anh cả” 14 tuổi Langmaster. Hơn 02 năm nỗ lực phát triển, IELTS LangGo tự hào đã nghiên cứu và đem đến cho người học Tiếng Anh một sản phẩm giáo dục uy tín, chất lượng. Chúng tôi đã đồng hành cùng hàng ngàn học viên trong quá trình chinh phục chứng chỉ IELTS và định hướng tương lai. Kết quả trong năm 2022, Trung tâm luyện thi IELTS LangGo đã được đánh giá là trung tâm đạt tỷ lệ học viên đạt và vượt band đáng ngưỡng mộ (89/100%) ; đạt 9.4/10 điểm về chất lượng đào tạo, xếp hạng Xuất sắc trên nền tảng đánh giá giáo dục uy tín Edu2Review.

Tìm hiểu thêm

Tiếng Anh Trẻ Em BingGo Leaders

Trung tâm Tiếng Anh Trẻ em BingGo Leaders được thành lập và ra đời năm 2022. Là người “em út” của HBR Holdings với sự dẫn dắt của người anh cả Langmaster đã có 14 năm trên tại thị trường. Sau thời gian nỗ lực phát triển, Tiếng Anh Trẻ em BingGo Leaders tự hào đã nghiên cứu và đem đến cho mầm non nhí một sản phẩm giáo dục uy tín, chất lượng. BingGo Leaders nỗ lực phấn đấu trở thành thương hiệu đào tạo tiếng Anh trẻ em uy tín số 1 Việt Nam. Với mục tiêu ươm mầm, nuôi dưỡng và chuyển hóa những hạt giống lãnh đạo trẻ từ nhỏ, BingGo Leaders không chỉ tập trung vào việc giảng dạy tiếng Anh mà còn khai phá và rèn luyện cho nhà lãnh đạo nhí những kỹ năng thành công.

Tìm hiểu thêm

Trường Doanh nhân HBR được thành lập ngày 2017, là dịch vụ thuộc Tập đoàn HBR Holdings (hệ sinh thái có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo, bao gồm: Tiếng anh giao tiếp Langmaster (2010); Hệ thống luyện thi IELTS LangGo (2020); Trường doanh nhân HBR (2017), BingGo Leaders(2022).

Trường Doanh nhân HBR ra đời với sứ mệnh cầu nối truyền cảm hứng và mang cơ hội học tập, tạo mạng lưới chia sẻ kiến thức cho các lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp Việt Nam từ các chuyên gia hàng đầu thế giới. Sau 7 năm liên tục nghiên cứu, ứng dụng và cải tiến liên tục, Trường Doanh Nhân HBR đã đào tạo và huấn luyện thành công hơn 30.000 học viên là chủ doanh nghiệp; hơn 500 thành viên cộng đồng Business Master; hợp tác thành công với hơn 50 chuyên gia trong nước và quốc tế; thực hiện hơn 15 chương trình chuyên sâu về lãnh đạo & quản trị; xuất bản độc quyền hơn 20 đầu sách về quản trị doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Tại Tập đoàn giáo dục HBR Holdings, đội ngũ nhân sự sẽ được tham gia lộ trình đào tạo bài bản từ đào tạo hội nhập tới đào tạo trong công việc. Chưa hết, với văn hoá " Học tập trọn đời", cán bộ nhân viên tại tập đoàn được công ty cấp chính sách hỗ trợ tham gia các khoá học tại Trường Doanh nhân HBR. Hàng năm, mỗi nhân sự sẽ được tham gia các khoá học có tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng.


Cơ hội thăng tiến

Cơ hội thăng tiến tại HBR Holdings luôn rộng mở. Chủ tịch Tony Dzung từng nói: "Với nhân sự nào năng lực thì chắc chắn luôn có cơ hội để thăng tiến lên những vị trí cao hơn với mức cơ chế tốt, đấy là điều chắc chắn". Công ty đưa ra một lộ trình thăng tiến rõ ràng với nhân viên trong quá trình làm việc.


Lương, thưởng, lợi nhuận

HBR Holdings luôn đưa ra cơ chế lương thưởng hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường. Ngoài thù lao về tài chính thì có những phúc lợi vô cùng hấp dẫn như: 

- Được làm việc trực tiếp với chủ tịch Tony Dzung, được trực tiếp coaching phát triển. 

- Review tăng lương theo năng lực. 

- Đóng BHXH, BHYT.

- Du lịch, nghỉ mát, team building, Year End Party, tham gia chương trình Happy Friday hàng tuần, tặng quà sinh nhật,...

- Nghỉ lễ theo lịch quốc gia & thưởng tiền (Tết dương lịch, 8/3, 30/4, 1/5, 1/6, trung thu...).

Nghỉ phép năm 12 ngày/năm.

Miễn phí 100% đối với các khóa học tại Trường doanh nhân HBR (Gói đào tạo với tổng trị giá 300.000.000 vnđ).

Gói chính sách đào tạo bên ngoài, miễn giảm học phí nâng cao năng lực trong và ngoài nước


customer Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

customer

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!