Hiện tại đang tuyển dụng 2 vị trí


Giới thiệu


HDREAL HOLDINGS tiền thân là một đơn vị chuyên về Du lịch và Khách sạn từ năm 2010. Đến cuối năm 2019, mở rộng sang lĩnh vực Bất động sản. Với sự gia nhập của nhiều chuyên gia hàng đầu thuộc lĩnh vực Tài chính, Bất động sản lớn như: Vingroup, Cengroup, Techcombank,…

HDREAL HOLDINGS có cơ cấu hệ thống phủ khắp các khu vực. Trong thời gian tới sẽ vươn tầm hơn bằng chuỗi hệ thống các thương hiệu con và công ty con. Hiện tại, với hơn 100 nhân sự, HDREAL HOLDINGS đang dần chiếm ưu thế tại thị trường Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh:

1. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH HAPPY DAYS (HDTOUR) 

2. CÔNG TY CỔ PHẦN HDREAL HOLDINGS.

3. CÔNG TY CỔ PHẦN HDREAL HOLDINGS – CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG.

Với phương châm “Kiến tạo hạnh phúc”, HDREAL HOLDINGS chuyên nghiệp từ khâu lựa chọn sản phẩm, thẩm định dự án trước khi đưa đến tay khách hàng. Đảm bảo các dự án do Tổng công ty phát triển và phân phối đều có tính pháp lý ổn định, sinh lời cao.

Ngoài ra, hệ thống nhân sự HDREAL HOLDINGS còn được đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản, thi cuối khóa và cấp bằng chứng nhận mới tham gia vào công tác bán hàng.

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi

-Tầm nhìn

Trở thành đơn vị lớn trong Bất động sản với hệ thống Văn phòng, Chi nhánh trải dài cả nước. Hệ thống nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng và Cổ đông.

-Sứ Mệnh

Với Nhân viên: Tạo môi trường làm việc tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Là ngôi nhà thứ hai của toàn thể Cán bộ – Nhân viên

Với Khách hàng: Tạo sự tin tưởng, uy tín, luôn cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất, sinh lời bền vững.

Với Xã hội: Luôn chia sẻ, đồng hành, cùng chung tay trong những hoạt động xã hội của cộng đồng.

-Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Bền vững – Phát triển – Thành công!

-Lĩnh Vực Hoạt Động

Dịch Vụ Bất Động Sản

Dịch vụ môi giới, dịch vụ định giá, quản lý dự án, tư vấn dự án, thẩm định dự án được HDREAL HOLDINGS thực hiện bài bản bởi các chuyên

Đầu Tư Bất Động Sản

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, HDREAL HOLDINGS chúng tôi tự hào là đơn vị am hiểu về đầu tư trong Bất động sản. Đến với chúng tôi, các nhà

Xây Dựng

HDREAL HOLDINGS đã không ngừng phát triển mạnh mẽ các hoạt động đầu tư xây dựng để nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị phát triển Bất động

Năm thành lập
2019
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
28

Sản phẩm & Dịch vụ


-Dịch vụ môi giới, dịch vụ định giá, quản lý dự án, tư vấn dự án, thẩm định dự án được HDREAL HOLDINGS thực hiện bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

-Dịch vụ môi giới, phân phối: HDREAL HOLDINGS sẽ thẩm định các dự án Bất động sản thông qua phía chủ đầu tư cung cấp. Khi thấy đủ yếu tố về pháp lý thì phía công ty mới nghiên cứu về tiềm năng phát triển. Sau đó, sẽ tiến hành phân phối tới khách hàng.

-Dịch vụ định giá Bất động sản: Phía HDREAL HOLDINGS có những chuyên gia đầu ngành am hiểu về thị trường cũng như định giá. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý vị định giá dự án cũng như một sản phẩm Bất động sản.

-Dịch vụ tư vấn phát triển dự án: Chúng tôi bao gồm các Chuyên gia hàng đầu đã phát triển hàng trăm dự án cho các chủ đầu tư lớn từ Bắc vào Nam.

-Dịch vụ tìm Bất động sản: Các nhà đầu tư có nhu cầu Bất động sản để lại thông tin chúng tôi sẽ tìm những Bất động sản phù hợp nhất và đảm bảo đúng yêu cầu. Những Bất động sản sẽ được chúng tôi thẩm định kỹ càng và đảm bảo quy hoạch cũng như tính pháp lý rõ ràng.

-Dịch vụ quản lý Bất động sản: Chúng tôi với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng đưa ra phương án tốt nhất về quản lý Bất động sản như căn hộ, biệt thự, khu nghỉ dưỡng…. cho quý vị.

Tìm hiểu thêm

Dự án nổi bật


Đức Phát Center

Là dự án đất nền hiếm tại Mặt tiền QL13 thị trấn lai uyên, huyện bàu bàng

Thăng Long Central City

Là dự án nhà phố, đất nền tại dự Bàu bàng

Thăng Long Central City

Là dự án nhà phố, đất nền tại dự Bàu bàng

Happy one Central

Dự án căn hộ đẹp, mặt tiền QL13

Happy one Central

Dự án căn hộ đẹp, mặt tiền QL13

Liên hệ


CÔNG TY CỔ PHẦN HDREAL HOLDINGS
10A34 Đào Trinh Nhất, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam