Giới thiệu

Trong suốt hơn 26 năm phát triển, Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT Information System - FPT IS) là nhà tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam và khu vực. Sở hữu năng lực công nghệ được thừa nhận bởi các khách hàng và đối tác toàn cầu, FPT IS mang đến những dịch vụ và giải pháp phục vụ các lĩnh vực trọng yếu của từng quốc gia, như: Chính phủ, Viễn thông, Ngân hàng - Tài chính, Y tế, Giao thông vận tải, Tài chính công, Năng lượng và Doanh nghiệp. Công ty chúng tôi có gần 2.500 cán bộ nhân viên có trình độ cao, am hiểu nghiệp vụ khách hàng và chuyên sâu trong từng ngành kinh tế. Năng lực của chuyên gia FPT IS đã được công nhận với nhiều chứng chỉ công nghệ quốc tế được cấp bởi các nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ dẫn đầu thế giới như Cisco, IBM, Microsoft và Oracle.


Công ty mẹ của FPT IS – Tập đoàn FPT – là tên tuổi dẫn đầu về Công nghệ thông tin - Viễn thông tại ASEAN với đội ngũ hơn 30.000 cán bộ nhân viên trên khắp thế giới, hệ thống 48 chi nhánh, văn phòng tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ bên ngoài Việt Nam. Bốn lĩnh vực hoạt động chính của FPT bao gồm: công nghệ, viễn thông, phân phối - bán lẻ và giáo dục. Là thành viên của một tập đoàn lớn mạnh, FPT IS có nền tảng vững chắc để phát triển bền vững. 


1994
Năm thành lập công ty
1000+
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

Công ty CP Hệ Thống Thông Tin FPT


Đường Sáng Tạo, KCX Tân Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 76 vị trí

Còn 32 ngày để ứng tuyển

Còn 32 ngày để ứng tuyển

Còn 32 ngày để ứng tuyển

Còn 33 ngày để ứng tuyển

Còn 10 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

FPT IS là nhà cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống hàng đầu khu vực Đông Nam Á, sở hữu mạng lưới đối tác rộng lớn và là đối tác cấp cao nhất của nhiều hãng công nghệ toàn cầu. Chúng tôi đã thiết kế, cung cấp và triển khai hệ thống thông tin cho các tổ chức lớn hoạt động trong nhiều ngành kinh tế của Philippines, Campuchia, Singapore, Australia, Myanmar, Bangladesh.... Chúng tôi đồng thời là tổng thầu của hầu hết các dự án CNTT lớn nhất Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

1. ERP: FPT IS là đơn vị có số lượng các dự án ERP triển khai thành công nhiều nhất Việt Nam.
Sở hữu đội ngũ hơn 600 chuyên gia và là đối tác chiến lược của nhiều hãng công nghệ hàng đầu thế giới, FPT IS có năng lực cung cấp các giải pháp ERP đặc thù cho tất cả các ngành kinh tế. Các giải pháp của chúng tôi được phát triển dựa trên những xu hướng công nghệ tiên tiến như phân tích dữ liệu lớn (analytics) và di động (mobility), qua đó giúp các doanh nghiệp tận dụng được tối đa lợi ích khi đầu tư xây dựng hệ thống ERP.
2. GIS: FPT IS đã trở thành nhà phân phối cho ESRI - nhà cung cấp GIS hàng đầu thế giới. FPT IS phân phối các sản phẩm GIS, bao gồm ArcGIS, ArcView, và MapObject, đồng thời cũng là nhà cung cấp, tích hợp và phát triển một số sản phẩm GIS, bao gồm MapInfo, Leica-ERDAS, TRIMBLE NAVIGATION, ArcFM, Microstation, PlantSpace, AutoPlant, và AutoCAD.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp GIS toàn diện như tư vấn, phát triển, chuẩn bị các dự án, đào tạo, lắp đặt và xây dựng cơ sở dữ liệu.

Tìm hiểu thêm

Ngân hàng – Tài chính
Chính phủ
Tài chính công
Viễn thông
Y tế
Giao thông vận tải
Điện, nước, gas
Doanh nghiệp
Các lĩnh vực khác

Tìm hiểu thêm