Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc HTP Group

4.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc HTP Group và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
22/01/2021
"Môi trường làm việc dành cho các bạn muốn giàu, muốn có kinh nghiệm"
Điểm trung bình
4

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Hài lòng: Công ty hay tổ chức các sự kiện thưởng hàng tuần, thưởng tháng, thưởng cả quý. Chị quản lý thân thiện, hay chỉ bảo nhân viên và rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe, dinh dưỡng.
Đồng nghiệp hay rủ nhau đi ăn. hôm sinh nhật mình còn lén lút mua bánh
Điều tôi không hài lòng
Phải gửi xe ở ngoài, tuy có phụ cấp tiền xe nhưng lười đi bộ thì không thích mấy.
4
4
4
4
4
Giới thiệu

Nhằm hướng đến mục tiêu và tầm nhìn đóng góp vào sự phát triển của ngành bất động sản nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung, Công ty Cổ phần kinh doanh địa ốc HTP-GROUP đang tự hào tạo ra một cầu nối chuẩn mực, đáng tin cậy cho hàng nghìn khách hàng tìm đến với các dự án trực thuộc Công ty và chủ đầu tư uy tín trên thị trường thông qua các dịch vụ: TƯ VẤN, QUẢNG BÁ, QUẢNG CÁO sản phẩm.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện giúp khách hàng và các nhà đầu tư nắm bắt được rõ hơn về các dự án của chủ đầu tư cũng như về chính sách đầu tư & tài chính liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Vì vậy, Công ty HTP-GROUP đã và đang trở thành một trong những đơn vị uy tín, đáng tin cậy trên thị trường bất động sản, với số lượng khách hàng lên tới hơn 1000 người trên khắp cả nước trong quá trình hình thành, xây dựng và phát triển:

 A/ TẦM NHÌN:

Phấn đấu từng ngày để vươn lên trở thành một Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực, hướng đến một thương hiệu đẳng cấp Quốc tế trong lĩnh vực Bất động sản.

B/ SỨ MỆNH:

“NGƯỜI ĐỒNG HÀNH SỐ 1” của khách hàng: HỢP TÁC cùng phát triển- HƯỚNG VỀ CỘNG ĐỒNG VÀ LỢI ÍCH XÃ HỘI, TRÁCH NHIỆM VỚI CÔNG DÂN- MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP, SÁNG TẠO, TRẺ TRUNG

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Chúng tôi coi trọng chữ TÍN như chính danh dự của mình và luôn kinh doanh trên nền tảng TRUNG THỰC"