Giới thiệu


Nhằm hướng đến mục tiêu và tầm nhìn đóng góp vào sự phát triển của ngành bất động sản nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung, Công ty Cổ phần kinh doanh địa ốc HTP-GROUP đang tự hào tạo ra một cầu nối chuẩn mực, đáng tin cậy cho hàng nghìn khách hàng tìm đến với các dự án trực thuộc Công ty và chủ đầu tư uy tín trên thị trường thông qua các dịch vụ: TƯ VẤN, QUẢNG BÁ, QUẢNG CÁO sản phẩm.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện giúp khách hàng và các nhà đầu tư nắm bắt được rõ hơn về các dự án của chủ đầu tư cũng như về chính sách đầu tư & tài chính liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Vì vậy, Công ty HTP-GROUP đã và đang trở thành một trong những đơn vị uy tín, đáng tin cậy trên thị trường bất động sản, với số lượng khách hàng lên tới hơn 1000 người trên khắp cả nước trong quá trình hình thành, xây dựng và phát triển:

 A/ TẦM NHÌN:

Phấn đấu từng ngày để vươn lên trở thành một Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực, hướng đến một thương hiệu đẳng cấp Quốc tế trong lĩnh vực Bất động sản.

B/ SỨ MỆNH:

“NGƯỜI ĐỒNG HÀNH SỐ 1” của khách hàng: HỢP TÁC cùng phát triển- HƯỚNG VỀ CỘNG ĐỒNG VÀ LỢI ÍCH XÃ HỘI, TRÁCH NHIỆM VỚI CÔNG DÂN- MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP, SÁNG TẠO, TRẺ TRUNG

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Chúng tôi coi trọng chữ TÍN như chính danh dự của mình và luôn kinh doanh trên nền tảng TRUNG THỰC" 


Năm thành lập
2017
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
27

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

Thực hiện phương châm "Cơ quan là Gia đình Thứ hai", Chúng tôi luôn tạo ra một môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại và năng động trên tinh thần làm việc chuyên nghiệp, và trẻ trung để cho mỗi cá nhân đều có thể phát huy được tối đa năng lực của bản thân, kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ nhân viên.


Cơ hội thăng tiến

Trên tinh thần Nhân sự là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá Công ty HTP Group luôn đặt ra kế hoạch và mục tiêu trọng tâm cụ thể hướng đến sự phát triển và nâng cao kĩ năng chuyên môn dành cho đội ngũ nhân viên, quản lý công ty. Tại đây, Chúng tôi luôn ghi nhận và đánh giá cao những nhân viên có tinh thần trách nhiệm cũng như biết khai thác thế mạnh bản thân.
"


Lương, thưởng, lợi nhuận

1. Môi trường làm việc tôn trọng & cầu thị nhân tài, luôn đánh giá cao và tạo điều kiện cho tinh thần cầu tiến, chí tiến thủ & tham vọng của từng cá nhân trong tổ chức. 

2. Trải nghiệm và Tham gia các hoạt động tập thể, sự kiện công ty và các đối tác như: từ thiện, thể thao, du lịch định kỳ và sinh nhật hàng tháng, ...

3. Đảm bảo chế độ lương thưởng phù hợp, chính sách đãi ngộ tương ứng với khả năng theo đúng quy định hiện hành cho đội ngũ Nhân sự của công ty