Giới thiệu


Câu chuyện và sứ mệnh của iCheck

Được thành lập từ năm 2015 với sứ mệnh bảo vệ lợi ích người tiêu dùng và uy tín thương hiệu, iCheck không chỉ hoàn thành tốt mục tiêu ban đầu mà đã và đang nhanh chóng có những bước tiến khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp. Từ một ứng dụng quét dữ liệu, iCheck Scanner trở thành mạng xã hội sản phẩm – tiêu dùng duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ bảo vệ người tiêu dùng và doanh nghiệp với sứ mệnh tạo nên chuẩn mực minh bạch thông tin và nguồn gốc sản phẩm.

Tầm nhìn

iCheck là tập đoàn công nghệ mang tầm khu vực cung cấp giải pháp số hoá sản phẩm, dịch vụ giúp Doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả, tăng doanh thu, giảm chi phí.

Sứ mệnh

iCheck là chuẩn mực minh bạch thông tin và nguồn gốc sản phẩm nhằm giúp Doanh nghiệp chân chính gia tăng uy tín, tăng sức cạnh tranh, đồng thời kết nối hiệu quả với khách hàng.

Giá trị cốt lõi

- Minh bạch

- Integrity

- Trách nhiệm

- Data-driven

- Trải nghiệm Khách hàng

- Yêu thương và tương trợ

Thành tựu nổi bật

Đến nay iCheck đã có hơn 100 triệu lượt scan hàng tháng, hơn 20 triệu lượt tải, 2 triệu người dùng thường xuyên trong tháng và hơn 20.000 nhãn hàng hợp tác.

Chúng tôi tự hào là đơn vị:

- ĐẠT TOP 10 SẢN PHẨM TIÊU BIỂU ĐƯỢC TIN DÙNG – Giải thưởng do VTV tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp có nhiều đóng góp vào sự nghiệp phát triển bền vững nguồn nhân lực tại Việt Nam.

- GIẢI THƯỞNG PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC XANH – Giải thưởng do đài truyền hình Hà Nội kết hợp với VOV tổ chức và trao giải. Giải thưởng vinh danh nhà lãnh đạo tiêu biểu – thời đại Hồ Chí Minh nhân tài đất Việt- thời kì đổi mới

- TOP 10 DOANH NGHIỆP LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC NHẤT – Giải thưởng thương hiệu vàng Thăng Long do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội tổ chức nhằm tôn vinh và bảo vệ những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh uy tín, chất lượng, doanh nhân tâm đức.

Mỗi giải thưởng đạt được là sự khẳng định rõ ràng về năng lực, vị thế và nỗ lực phát triển không ngừng của iCheck theo thời gian. Đây cũng đồng thời là động lực để chúng tôi không ngừng nghiên cứu và tiên phong thử nghiệm những công nghệ mới, góp phần khẳng định vị thế của mình cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ.

Năm thành lập
2015
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
25

Sản phẩm & Dịch vụ


Minh bạch thông tin sản phẩm chính hãng đến người tiêu dùng, khẳng định vị thế của doanh nghiệp chân chính

Tìm hiểu thêm

Thúc đẩy tăng doanh thu doanh nghiệp dễ dàng triển khai các chương trình Loyalty đến khách hàng thông qua các kịch bản của iCheck

Tìm hiểu thêm

Hỗ trợ doanh nghiệp từ những bước đi đầu tiên để đưa sản phẩm vào thị trường

Tìm hiểu thêm

Tương tác 360 qua Push Notifications, SMS Brand Name, Messenger in App, Call Center, Loyalty, Banner, Servey.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp thông tin sản phẩm cho người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp phát hiện sớm khu vực có hàng tồn, hàng giả, nâng cao năng lực cạnh tranh

Tìm hiểu thêm

Bảo vệ cho các đại lý, chống được sự liên kết ép giá, lấy khuyến mại từ các nhà phân phối

Tìm hiểu thêm

Giúp doanh nghiệp dễ dàng và tiết kiệm chi phí khi triển khai bảo hành sản phẩm với người tiêu dùng

Tìm hiểu thêm

Cung cấp thông tin sản phẩm cho người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp phát hiện sớm khu vực có hàng tồn, hàng giả, nâng cao năng lực cạnh tranh

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

Chúng tôi luôn coi nhân lực là nền tảng của mọi sự phát triển, đề cao sự sáng tạo không ngừng. Chúng tôi xây dựng chính sách phát triển nhân lực tốt nhất với những khoá đào tạo nội bộ, lộ trình phát triển phù hợp cho từng nhân sự 

Cơ hội thăng tiến

Con người là tài sản quan trọng nhất của Công ty, do vậy việc chú trọng công tác bồi dưỡng và phát triển nhân sự được quan tâm hàng đầu. Ở iCheck, lộ trình thăng tiến cho từng vị trí chức danh được xác định rõ ràng với các tiêu chuẩn cụ thể và công tác quy hoạch/ định biên nhân sự được thực hiện hàng năm nhằm bảo đảm sự ổn định, kế thừa, duy trì và phát triển của đội ngũ cán bộ, đồng thời nâng cao trình độ, năng lực của Nhân viên.

Lương, thưởng, lợi nhuận

Tại iCheck, nhân sự ở từng phòng ban/ bộ phận có cơ chế, công thức lương rất rõ ràng. Ngoài những mức lương cố định, các cán bộ nhân viên sẽ có những khoản phụ cấp tuỳ theo đặc thù công việc.

Chính sách thưởng của iCheck đảm bảo cán bộ nhân viên có thành tích tốt sẽ được đền đáp xứng đáng.

Bên cạnh đó, iCheck có đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Pháp luật: BHYT, BHXH, hiếu hỉ,...