Giới thiệu

I-GLOCAL là tập đoàn tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thuế- Kế toán- Đầu tư cho các doanh nghiệp tại khu vực Việt Nam và Cambodia.

Thành lập từ 2003 tại Việt Nam, chúng tôi hiện là tập đoàn tư vấn dẫn đầu cả về số lượng khách hàng và số lượng dự án tư vấn đầu tư cho các doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động tại Việt Nam.

Để làm được điều này, đầu tiên, chúng tôi muốn tri ân đội ngũ nhân sự đã gắn bó cùng công ty trong nhiều năm vừa qua.

Đồng thời, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn là “Một tập đoàn tư vấn vượt mức mong đợi” của khách hàng và xã hội.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.inh doanh trọn gói


2001
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty

Video giới thiệu


Liên hệ

CÔNG TY TNHH I-GLOCAL


Phòng 1206, Tầng 12, Tòa nhà VP Indochina Plaza Hanoi, 241 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 2 vị trí

Sản phẩm và dịch vụ

Là công ty tư vấn kế toán Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam, hiện nay chúng tôi đang dẫn đầu về số lượng khách hàng và số lượng dự án tư vấn cho các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam.
- Dịch vụ tư vấn kinh doanh trọn gói
Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ giai đoạn thành lập doanh nghiệp, đến dịch vụ kế toán, thuế, lao động và nhân sự sau khi đi vào hoạt động, cho các khách hàng Nhật Bản đầu tư vào khu vực Việt Nam và Cambodia.
- Hơn 1000 công ty khách hàng đang tin dùng dịch vụ của chúng tôi.
Bắt đầu với chỉ 20 khách hàng đầu tiên lúc khởi điểm năm 2003, chúng tôi đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam với trên 1000 khách hàng và 200 nhân viên.
- Tổ chức trên 200 hội thảo hàng năm dành riêng cho khách hàng
Hằng năm, chúng tôi tổ chức trên 200 hội thảo ngay tại phòng hội thảo chuyên dụng tại văn phòng công ty. Các hội thảo do chúng tôi phối hợp với đối tác là công ty Value Create tổ chức và mời các khách hàng có hợp đồng tư vấn kinh doanh tham gia miễn phí.