Giới thiệu

2000
Năm thành lập công ty
500-1000
Quy mô công ty
30
Tuổi trung bình

IIG Việt Nam được thành lập vào năm 2000. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, IIG Việt Nam hiện là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực Khảo thí và Kiểm định Giáo dục tại Việt Nam. Mạng lưới hoạt động của chúng tôi trải dài toàn quốc với Trụ sở chính và 02 Văn phòng tại Hà Nội; 02 Chi nhánh tại Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.


IIG Việt Nam hiện đang là Đại diện quốc gia của nhiều Tổ chức hàng đầu thế giới như Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), Tổ chức Khảo thí Tin học hàng đầu CERTIPORT, Tập đoàn Sanako, Tổ chức EDUSOFT...


Với sứ mệnh 'Nâng tầm Nhân lực Việt', IIG Việt Nam đang không ngừng khẳng định uy tín trong các lĩnh vực hoạt động như: tổ chức các bài thi tiếng Anh quốc tế (bài thi TOEIC, hệ thống bài thi TOEFL), các bài thi Tin học quốc tế (MOS, IC3, IC3 Spark, MCE, Adobe Certified Professional, Apple Swift) và các bài thi khác như SAT, SSAT, GRE, CFA... ; cung cấp giải pháp tiếng Anh, Tin học quốc tế cho các doanh nghiệp, trường học, cơ quan quản lý giáo dục; kiểm định chất lượng giáo dục; cung cấp giải pháp phòng LAB ngoại ngữ,...


Với những đóng góp to lớn vào nền giáo dục nước nhà, IIG Việt Nam vinh dự được Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội công nhận và hợp tác trong lĩnh vực khảo thí, đào tạo và kiểm định chất lượng. Đồng thời, hàng trăm Tập đoàn/ Doanh nghiệp lớn khác như Viettel, Vinaphone, Mobifone, FPT, Techcombank, VPBank, Ngân hàng ACB, Microsoft Việt Nam, Samsung Việt Nam, Canon Việt Nam, LG Electronics Việt Nam, Fujitsu, Vietnam Airlines,... cũng tin tưởng sử dụng dịch vụ khảo thí và đào tạo của IIG Việt Nam.


Những thành tựu đó là động lực để chúng tôi phấn đấu, không ngừng lớn mạnh từng ngày.


Sản phẩm và dịch vụ

Tổ chức các bài thi Quốc tế

IIG Việt Nam là Đại diện quốc gia của các Tổ chức hàng đầu thế giới như Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), Tổ chức Khảo thí Tin học CERTIPORT, IIG Việt Nam được ủy quyền thực hiện các bài thi quốc tế uy tín sau:

+ HỆ THỐNG BÀI THI TIẾNG ANH: TOEIC (bao gồm TOEIC Listening & Reading, TOEIC Speaking & Writing, TOEIC Bridge); TOEFL (Test of English as a Foreign Language) – đánh giá toàn diện năng lực sử dụng tiếng Anh (bao gồm TOEFL Primary, TOEFL Junior, TOEFL iBT, TOEFL ITP).
+ HỆ THỐNG BÀI THI TIN HỌC: MOS, IC3, ACPRO, MTA, MCE
+ CÁC BÀI THI KHÁC: SAT, SSAT, TFI, GRE, ISPN, APPLE SWIFT, CFA, EC-COUNCIL ASSOCIATE, AUTODESK

Tìm hiểu thêm

IIG Việt Nam khẳng định uy tín và vị thế hàng đầu nhờ khả năng hỗ trợ toàn diện đối với các doanh nghiệp, cơ sở đào tạo và cá nhân trong tư vấn và cung cấp các giải pháp đào tạo về ngoại ngữ và Tin học theo chuẩn quốc tế

Tìm hiểu thêm

Kiểm định chất lượng Giáo dục

Với nhiều đóng góp quan trọng cho sự hình thành, phát triển của lĩnh vực đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục tại Việt Nam, IIG Việt Nam được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm định chất lượng giáo dục uy tín hàng đầu trên cả nước với các hoạt động:
- Đào tạo Kiểm định viên kiểm định chất lượng dạy nghề;
- Tập huấn đánh giá ngoài để kiểm định chất lượng các trường Đại học;
- Thực hiện dự án Kiểm định và Đánh giá ngoài các trường Đại học, Cao đẳng.
Ngoài ra, IIG Việt Nam còn là Đại diện quốc gia của CGFNS International và ICD (International Consultants of Delaware, cung cấp dịch vụ thẩm định hồ sơ cho người Việt Nam đi học và làm việc tại Hoa Kỳ, bao gồm các dịch vụ:
- Đánh giá, chứng thực, quy đổi và thẩm định hồ sơ đi học và làm việc tại Hoa Kỳ phù hợp với hệ thống giáo dục của Hoa Kỳ;
- Thẩm định và cung cấp thông tin về uy tín, chất lượng và thứ hạng của các trường và cơ sở đào tạo của Việt Nam cho các trường của Hoa Kỳ.

Tìm hiểu thêm

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm hình thành và phát triển, IIG Việt Nam còn được biết đến là đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức đào tạo toàn diện về tiếng Anh và Tin học chuẩn quốc tế cho mọi đối tượng tại Việt Nam.

* Với doanh nghiệp:
Tổ chức đào tạo tiếng Anh và Tin học theo chuẩn quốc tế cho cán bộ nhân viên các doanh nghiệp. Hiện IIG Việt Nam là đơn vị đối tác đào tạo tiếng Anh độc quyền cho hơn 150 doanh nghiệp tiêu biểu như Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Tổng công ty Viễn thông MobiFone, EVN Hà Nội, Hãng hàng không Vietnam Airlines...

* Với cơ sở giáo dục:
- Hợp tác với khối trường từ cấp Tiểu học, Trung học cơ sở (THCS), Trung học phổ thông (THPT) triển khai đào tạo tiếng Anh theo phương pháp tiên tiến tích hợp công nghệ trong giảng dạy. Đến nay IIG Việt Nam đã triển khai thành công tại nhiều trường học trên địa bàn Hà Nội tiêu biểu như Tiểu học Mỹ Đình 1, Tiểu học Nam Từ Liêm, THCS Giảng Võ, THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, THCS Nam Trung Yên, THCS & THPT Lương Thế Vinh, THPT Phan Huy Chú, THCS Nam Từ Liêm...;
- Tập huấn nghiệp vụ giảng dạy tiếng Anh theo định hướng TOEIC và TOEFL cho giáo viên tiếng Anh tại các trường Đại học;
- Tập huấn nghiệp vụ giảng dạy Tin học theo định hướng IC3 Spark, IC3, MOS cho giáo viên Tin học;
- Xây dựng chương trình, cung cấp học liệu và tổ chức đào tạo theo định hướng các bài thi tiếng Anh TOEIC, TOEFL ITP, TOEFL iBT, TOEFL Junior, TOEFL Primary... và Tin học MOS, IC3, IC3 Spark...

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Chúng tôi tin rằng, đầu tư vào sự phát triển của cán bộ nhân viên là rất quan trọng. Tại IIG Việt Nam, CBNV thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo có tính ứng dụng cao cho công việc. Các khóa học đào tạo nội bộ được thiết kế và thực hiện bởi các quản lý, giám đốc giàu kinh nghiệm của IIG Việt Nam với nhiều chủ đề bao gồm kỹ năng chuyên môn, kiến thức sản phẩm, phát triển khả năng lãnh đạo và kỹ năng mềm. Bên cạnh các chương trình đào tạo, IIG Việt Nam còn có chương trình phát triển nghề nghiệp thiết thực, giúp nhân viên có lộ trình thăng tiến rõ ràng.


Cơ hội thăng tiến

Chương trình phát triển cán bộ nguồn và nhiều cơ hội thăng tiến, khẳng định bản thân trong công việc.


Lương, thưởng, lợi nhuận

IIG Việt Nam sở hữu nhiều chính sách phúc lợi hấp dẫn dành cho nhân viên. Công ty tin rằng lương thưởng công bằng, đãi ngộ hợp lý là một trong những yếu tố quan trọng trong việc thu hút và giữ chân nhân tài:

- Mức thu nhập hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường

- Xét điều chỉnh lương định kỳ

- Thưởng Lễ Tết, thưởng cuối năm, thưởng sáng kiến cải tiến, thưởng thành tích đặc biệt...

- Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm, nghỉ phép & phúc lợi theo quy định của Pháp luật. Bảo hiểm sức khỏe tăng cường dành cho cấp Quản lý.

- Du lịch và khám sức khỏe định kỳ hằng năm. Các chế độ khác sinh nhật, hiếu hỉ, ốm đau, thai sản,... đầy đủ.

- Khuyến khích sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống

customer Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

customer

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!