Giới thiệu

Tập đoàn I LIKE GROUP thành lập vào tháng 6 năm 2019 tập trung vào các lĩnh vực: Bất động sản, Thương mại – dịch vụ, những thương hiệu thuộc hệ sinh thái bao gồm I LIKE FITNESS YOGA & POOL, I LIKE SPORT VIET, I LIKE LAND.

I LIKE GROUP hoạt động với sứ mệnh nỗ lực trở thành nhà tiên phong mang đến các sản phẩm uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp dẫn đầu xu hướng tác động tích cực nâng cao chất lượng đời sống sống của cộng đồng.

Với các chính sách cơ chế kinh doanh, chính sách bán hàng hấp dẫn, cơ chế mở, lộ trình thăng tiến rõ ràng, cùng các sản phẩm chất lượng, đã nhanh chóng giúp I Like Group tăng số lượng nhân sự đến thời điểm T11/2021 đạt khoảng 300 nhân sự và con số này chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng nhanh trong thời gian sắp tới.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại, I Like Group đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, áp dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.

Mục tiêu trong tương lai, thương hiệu I LIKE GROUP cam kết kiến tạo liên tục những giải pháp bền vững để nâng cao niềm tin cho cộng đồng song song với việc luôn bám sát tư duy được triển khai từ những giá trị cốt lõi bao gồm:

+ SỰ UY TÍN

Uy tín hiện diện thông qua sự chính trực và minh bạch trong các hoạt động kinh doanh và những mối quan hệ của doanh nghiệp.

+ SỰ CAM KẾT

Chúng tôi tạo giá trị cho đối tác của mình bằng việc sử dụng cách tiếp cận linh hoạt song song với các giải pháp đa dạng , những chiến lược được tính toán kĩ càng tập hợp cùng những nguồn lực cần thiết để cam kết đạt được mục tiêu đã đặt ra.

+ PHONG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi tận tâm, chu đáo và phản ứng nhanh nhạy, luôn duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về hành vi, chất lượng và hiệu suất.

 


2021
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN I LIKE HOLDINGS


Toà nhà I Like Group số 411-415 Nguyễn Khang, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Hà Nội

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 1 vị trí

Sản phẩm và dịch vụ

Công ty I Like Land luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và chúng tôi đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất từ I Like Land với các dịch vụ cung cấp đa dạng như tư vấn Bất động sản, phân phối dự án Bất động sản, cung cấp các sản phẩm Bất động sản.
Cung cấp thông tin thị trường, đề xuất các phương án thích hợp với Chủ đầu tư để nâng cao chất lượng sản phẩm Bất động sản.
Cung cấp các sản phẩm bất động sản: Hướng tới là Chủ đầu tư uy tín, hiểu thị trường, đưa ra thị trường những sản phẩm Bất động sản có tiềm năng, tính thanh khoản tốt nhất.
I Like Land cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.
Cuối cùng, xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những doanh nghiệp đã, đang và sẽ lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Công ty Cổ phần I Like Land. Mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng và Đối tác.

Tìm hiểu thêm

Dự án

Dự án Cullinan Hòa Bình Resort tọa lạc ngay trên đảo Sung lớn, hòn đảo độc lập lớn nhất lòng hồ Hòa Bình. Đây là một trong những đảo được xem là đẹp nhất khu vực hồ Hòa Bình và có nhiều điểm tham quan khám phá được quy hoạch theo quy định của thủ tướng năm 2016. Đảo Sung có tổng diện tích 133 ha và nằm giữa vùng lõi thuộc quy hoạch phát triển du lịch quốc gia hồ Hòa Bình.
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hoà Bình ra mắt dự án nghỉ dưỡng Cullinan Resort tại đảo Sung, hồ Hoà Bình với đa dạng các loại hình biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự đảo hồ và Bungalow có thiết kế ấn tượng giữa khung cảnh thiên nhiên kỳ bí hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô 2021.

Hoian D'or với vị trí địa lý đặc biệt nằm trên cửa sông Thu Bồn đổ ra biển. Với tổng diện tích khoảng 24ha cùng lợi thế ba mặt giáp sông và phía Bắc giáp Khu dân cư, dự án đạt được những hiệu quả về điểm nhìn không gian đô thị.
Với mục tiêu trở thành điểm nhấn của Hội An và cùng đồng hành trên con đường đưa Hội An trở thành thành phố sinh thái - văn hoá - du lịch hàng đầu khu vực, dự án được thiết kế độc đáo nhằm lưu giữ những giá trị văn hoá đặc trưng của Hội An với nét đẹp thiên nhiên hiện hữu, đồng thời mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.