Giới thiệu


Công ty CP Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam với hệ thống các thương hiệu Anh ngữ Ms Hoa (Tiền thân Ms Hoa TOEIC) Ms Hoa Giao tiếp, IELTS Fighter, Aland English, IMAP Pro, Ms Hoa Junio, Globalway, IMAP Tech đang từng ngày lớn mạnh với hệ thống hơn 50 cơ sở tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Nghệ An, Bắc Ninh, Bình Dương, Đồng Nai và Hải Phòng với quy mô nhân sự gần 1000 người.

Slogan: Inspiration Messenger - Sứ giả truyền cảm hứng 

Hiện tại do nhu cầu mở rộng, phát triển mạng lưới hệ thống rộng khắp cả nước về ĐÀO TẠO CHUẨN TOEIC, IELTS ĐẦU RA CHO CÁC TẬP ĐOÀN, TỔNG CÔNG TY, đồng thời Phát triển chuỗi hệ thống TIẾNG ANH TRẺ EM, chúng tôi đang cần tuyển nhân sự có đam mê công việc, nhiệt tình và năng động. 

 

Fanpage: https://www.facebook.com/imap.edu.vn

Website: https://imap.edu.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=eejro4CzguQ&t=17s

HỆ THỐNG WEBSITE CÁC THƯƠNG HIỆU

Website: Imappro.edu.vn

Website: anhngumshoa.com;

Website: mshoagiaotiep.com

Website: ielts-fighter.com

Website: aland.edu.vn

Năm thành lập
2012
Quy mô công ty
500-1000
Tuổi trung bình
24

Sản phẩm & Dịch vụ


Thương hiệu IMAP Pro được sáng lập từ năm 2019, trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo IMAP Việt Nam. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, IMAP Việt Nam đã xây dựng được quy trình đào tạo chuẩn quốc tế dành cho doanh nghiệp theo phương pháp S.SMART, IMAP Pro đã được kế thừa những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất để vươn lên không ngừng và đào tạo hơn 800,000 lượt học viên bằng đam mê và tâm huyết của những giảng viên Anh ngữ hàng đầu.

Tìm hiểu thêm

Hệ thống Anh ngữ Ms Hoa là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. Qua gần 10 năm phát triển, Anh Ngữ Ms Hoa đã có 16 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng và trở thành địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng - tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp - tốt nhất hiện nay.

Tìm hiểu thêm

Tự hào là thương hiệu đào tạo tiếng Anh tiên phong xây dựng theo hình ảnh cá nhân với hình tượng: vui vẻ, nhiệt huyết, đầy năng lượng, cách kể chuyện lôi cuốn, Ms Hoa Giao Tiếp khiến các học viên cảm thấy hứng thú, yêu thích và sống trọn cùng ngôn ngữ Tiếng Anh. Đặc biệt với phương pháp đào tạo phản xạ - truyền cảm hứng, Ms Hoa Giao Tiếp đã giúp học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp, làm việc tại các môi trường làm việc quốc tế. Mong muốn lan tỏa nhiều hơn những giá trị đào tạo và khai phá tiềm năng học viên, Ms Hoa Giao Tiếp xác định tầm nhìn sẽ trở thành một đơn vị tiếng Anh giao tiếp và kĩ năng mềm chuyên nghiệp số 1 Việt Nam với mô hình thực hành hoàn toàn mới.

Tìm hiểu thêm

IELTS Fighter là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam - đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trên cả nước. Trung tâm luyện thi IELTS - IELTS Fighter - Chiến binh IELTS cảm ơn các bạn rất nhiều trong thời gian qua luôn ủng hộ đội ngũ giáo viên của trung tâm Cô Như Quỳnh, Thầy Nhật, Thầy Tuấn, Thầy Khoa, Cô Bảo Kim, Cô Trang Chuối, ... cũng như các Chiến binh IELTS Fighter khác.
Dù bây giờ hay mai sau IELTS Fighter vẫn luôn hy vọng giữ vị trí trong lòng các bạn là trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Tìm hiểu thêm

Nằm trong chuỗi 5 thương hiệu chủ lực của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam, bao gồm Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa Giao Tiếp, IELTS Fighter và IMAP Pro.
Aland English đã và đang trở thành nơi đào tạo chuyên sâu Cambridge, IELTS cho học sinh Cấp 1, Cấp 2 và Cấp 3. Giúp con Định hướng phát triển - Vững bước tương lai và Hướng tới thế giới.
Sự ra đời của Aland English không chỉ phục vụ nhu cầu của người học, mà còn mang một sức mệnh lớn lao. Đó là viết tiếp giấc mơ: "Truyền cảm hứng tiếng Anh giúp hàng triệu học sinh Việt Nam đạt 6.5+ IELTS - Bứt phát tương lai, Hội nhập thế giới."

Tìm hiểu thêm

Liên hệ


Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo IMAP Việt Nam
14 Trần Kim Xuyến, Yên Hoà, Cầu Giấy