Giới thiệu

Innovative Hub là đại lý ủy quyền Alibaba.com tại Việt Nam với HỆ THỐNG, DỊCH VỤ và THƯƠNG HIỆU quốc tế từ Singapore. Innovative Hub cung cấp dịch vụ Thương Mại Điện Tử cho các doanh nghiệp SMEs cả B2B lẫn B2C.

Innovative Hub được thành lập vào năm 2016 với tư cách là Đối tác dịch vụ toàn cầu của Alibaba.com tại Singapore trong 3 năm, chúng tôi đã phục vụ hơn 1000 doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Singapore và chuyển đổi số thành công các hoạt động kinh doanh truyền thống của các doanh nghiệp thông qua Alibaba.com. Sứ mệnh của Innovative Hub là chuyển đổi số các doanh nghiệp để kinh doanh trên toàn cầu, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên về nền tảng Thương mại điện tử để giúp các doanh nghiệp vươn ra khỏi các hình thức kinh doanh truyền thống trước đây.

Innovative Hub tiếp tục tăng trưởng và phát triển thông qua cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Với sự phát triển không ngừng và câu chuyện thành công của chúng tôi tại thị trường Singapore, chúng tôi đã tiếp tục mở rộng ra khu vực và toàn cầu. Việt Nam chính là thị trường mở rộng đầu tiên của Innovative Hub và sẽ tiếp tục phát triển với tốc độ ổn định với tầm nhìn: Trở thành đối tác chiến lược và đáng tin cậy nhất trong chuyển đối số của các doanh nghiệp ở Đông Nam Á-Thương Mại Điện Tử.


2016
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
24
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

Innovative Hub Co., Ltd.


Ho Chi Minh office:Khu đô thị Sala, số 21-23 đường B4, phường An Lợi Đông, TP Thủ Đức Ha Noi Office:Tầng 01, Tòa Nhà Westlake Residence 9 - Số 45 Tô Ngọc Vân, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 2 vị trí

Còn 16 ngày để ứng tuyển

Còn 13 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

MANG SẢN PHẨM VÀ THƯƠNG HIỆU
CỦA DOANH NGHIỆP ĐẾN KHÁCH HÀNG TOÀN CẦU

- Ưu Tiên Hiển Thị Hàng Đầu
Các sản phẩm của Gold Suppliers sẽ luôn được ưu tiên xuất hiện ở vị trí đầu trong các thứ hạng kết quả tìm kiếm.

- Tối Ưu Sản Phẩm Chủ Lực
Những sản phẩm chủ lực của thành viên Gold Suppliers sẽ được tiếp cận với người mua nhiều hơn gấp 8 lần.

- Tiếp Cận Khách Hàng Tiềm Năng Trên Toàn Cầu
Với tính năng Livestream và Online Tradeshow, các doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng trên toàn cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

MINISITE DESIGN
Như một Website thu nhỏ – Minisite chuyên nghiệp và ấn tượng sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng trên Alibaba.com.
PRODUCT POSTING
Kho hàng Online đăng tải không giới hạn với số lượng nhân sự tối ưu – giúp doanh nghiệp giảm tải nhân viên quản lý gian hàng.
PHOTO TAKING
Thu hút khách hàng tiềm năng bằng các hình ảnh chuyên nghiệp, phong phú thông qua dịch vụ chụp, chỉnh sửa và thiết kế ảnh của Innovative Hub.
ACCOUNT MANAGEMENT
Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hoạt động của gian hàng Alibaba.com một cách hiệu quả nhất

THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM VÀ THÔNG TIN VỀ NHÀ CUNG CẤP LÀ YẾU TỐ CHÍNH YẾU ĐỂ KHÁCH HÀNG RA QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG TRÊN ALIBABA.COM, TRẢI NGHIỆM NGAY ĐỂ HIỂU HƠN VỀ NĂNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI!