Giới thiệu


Innovative Hub là đại lý ủy quyền Alibaba.com tại Việt Nam với HỆ THỐNG, DỊCH VỤ và THƯƠNG HIỆU quốc tế từ Singapore. Innovative Hub cung cấp dịch vụ Thương Mại Điện Tử cho các doanh nghiệp SMEs cả B2B lẫn B2C.

Innovative Hub được thành lập vào năm 2016 với tư cách là Đối tác dịch vụ toàn cầu của Alibaba.com tại Singapore trong 3 năm, chúng tôi đã phục vụ hơn 1000 doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Singapore và chuyển đổi số thành công các hoạt động kinh doanh truyền thống của các doanh nghiệp thông qua Alibaba.com. Sứ mệnh của Innovative Hub là chuyển đổi số các doanh nghiệp để kinh doanh trên toàn cầu, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên về nền tảng Thương mại điện tử để giúp các doanh nghiệp vươn ra khỏi các hình thức kinh doanh truyền thống trước đây.

Innovative Hub tiếp tục tăng trưởng và phát triển thông qua cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Với sự phát triển không ngừng và câu chuyện thành công của chúng tôi tại thị trường Singapore, chúng tôi đã tiếp tục mở rộng ra khu vực và toàn cầu. Việt Nam chính là thị trường mở rộng đầu tiên của Innovative Hub và sẽ tiếp tục phát triển với tốc độ ổn định với tầm nhìn: Trở thành đối tác chiến lược và đáng tin cậy nhất trong chuyển đối số của các doanh nghiệp ở Đông Nam Á-Thương Mại Điện Tử.

Năm thành lập
2016
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
24

Sản phẩm & Dịch vụ


ALIBABA.COM GOLD SUPPLIER MEMBERSHIP

MANG SẢN PHẨM VÀ THƯƠNG HIỆU
CỦA DOANH NGHIỆP ĐẾN KHÁCH HÀNG TOÀN CẦU

- Ưu Tiên Hiển Thị Hàng Đầu
Các sản phẩm của Gold Suppliers sẽ luôn được ưu tiên xuất hiện ở vị trí đầu trong các thứ hạng kết quả tìm kiếm.

- Tối Ưu Sản Phẩm Chủ Lực
Những sản phẩm chủ lực của thành viên Gold Suppliers sẽ được tiếp cận với người mua nhiều hơn gấp 8 lần.

- Tiếp Cận Khách Hàng Tiềm Năng Trên Toàn Cầu
Với tính năng Livestream và Online Tradeshow, các doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng trên toàn cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

DỊCH VỤ VAS - Giải Pháp Kinh Doanh Hiệu Quả Trên Alibaba.com

MINISITE DESIGN
Như một Website thu nhỏ – Minisite chuyên nghiệp và ấn tượng sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng trên Alibaba.com.
PRODUCT POSTING
Kho hàng Online đăng tải không giới hạn với số lượng nhân sự tối ưu – giúp doanh nghiệp giảm tải nhân viên quản lý gian hàng.
PHOTO TAKING
Thu hút khách hàng tiềm năng bằng các hình ảnh chuyên nghiệp, phong phú thông qua dịch vụ chụp, chỉnh sửa và thiết kế ảnh của Innovative Hub.
ACCOUNT MANAGEMENT
Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hoạt động của gian hàng Alibaba.com một cách hiệu quả nhất

MINISITE MẪU

THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM VÀ THÔNG TIN VỀ NHÀ CUNG CẤP LÀ YẾU TỐ CHÍNH YẾU ĐỂ KHÁCH HÀNG RA QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG TRÊN ALIBABA.COM, TRẢI NGHIỆM NGAY ĐỂ HIỂU HƠN VỀ NĂNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI!

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

Về đội ngũ Innovative Hub: Chúng tôi là tập thể năng động, có niềm đam mê mãnh liệt trong đổi mới sáng tạo và quyết tâm trở nên xuất sắc trong các lĩnh vực chuyên môn của mình. Chúng tôi lao động với với tinh thần tận tâm và đây chính là nguồn năng lượng, mang đến nhiều ý tưởng và là niềm tự hào của tập thể đội ngũ

Innovative Hub. Văn hóa công ty của chúng tôi là mang lại lợi thế cạnh tranh và tạo dựng một môi trường nơi những cá nhân xuất sắc, thông minh, năng động có thể vươn đến thành công. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với khách hàng của mình và cùng nhau từng bước xây dựng tiến đến con đường thành công. Chúng tôi dám nghĩ lớn và làm việc chăm chỉ để không ngừng thúc đẩy bản thân trở nên tốt hơn và trở nên xuất sắc hơn trong các dịch vụ của mình mỗi ngày.

Cơ hội thăng tiến

-Một nơi để HỌC HỎI
Với môi trường làm việc gắn kết và đầy năng động.
-Một nơi để PHÁT TRIỂN
Với định hướng rõ ràng thiết kế cho từng cá nhân.
Bất cứ ai cũng đều có thể tiếp cận với những chương trình đào tạo và cơ hội học hỏi từ cả trong lẫn ngoài nước để thúc đẩy bản thân mình phát triển toàn diện, vượt trội.
-Một nơi để VUI SỐNG
Với những đãi ngộ và hoạt động gắn kết phong phú.
Chất lượng trải nghiệm nhân viên được đảm bảo qua những điều đơn giản và nhỏ nhặt nhất. Chúng tôi muốn bạn cảm thấy hạnh phúc và được trân trọng tại đây.

Lương, thưởng, lợi nhuận

-Lộ trình thăng tiến rõ ràng, phúc lợi đầy đủ.

-Cơ hội được du lịch & tham gia huấn luyện nghiệp vụ tại Singapore.

-Được hướng dẫn và hỗ trợ để bạn trở thành một chiến binh Sales thực chiến.

-Làm việc trong môi trường đa quốc gia, cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp.

-Tiếp cận ngành nghề kinh doanh mang tính thời đại.