Giới thiệu

IOTLink đã xây dựng thành công nền tảng bản đồ số 4D DUY NHẤT tại Việt Nam do chính kỹ sư VIỆT NAM LÀM CHỦ với sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia công nghệ hàng đầu của Microsoft.

Chúng tôi mong muốn cung cấp nền tảng bản đồ số 4D này cho quá trình số hóa, xây dựng thành phố thông minh của Chính phủ và dịch vụ Logistic tại Việt Nam cũng như các dịch vụ liên quan đến bản đồ số cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

Tầm nhìn

- Là bản đồ số bậc nhất tại Việt Nam và các nước khu vực Đông Nam Á, với khả năng tích hợp các công nghệ tiên tiến như 4D, Virtual Reality (VR), Artificial Intelligence (AI)

Sứ mệnh

- IOTLink mang lại sự tự chủ của người Việt về Công nghệ nền tảng bản đồ số 4D tiên tiến trên thế giới cho Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

- Nền tảng công nghệ

- Tiên tiến - Thuần Việt

- Đổi mới - Sáng tạo

- Chuyên nghiệp - Tận tâm


2017
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
22
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

CÔNG TY TNHH IOTLINK


31 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 2 vị trí

Còn 12 ngày để ứng tuyển

Còn 12 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

"Mục tiêu của triển lãm là thúc đẩy kết nối giao thương và hợp tác kinh doanh trên nền tảng số.

Các gian hàng trưng bày được thể hiện dưới các công nghệ 2D, 3D/VR360 cung cấp hình ảnh, tư liệu trưng bày một cách sinh động nhất kèm theo các hình thức tương tác đa dạng như video call, chatbox...

Chương trình thu hút hơn 300 gian hàng thực tế ảo từ 20 tỉnh, thành trên cả nước. Bên cạnh đó, triển lãm cũng đã nhận được đăng ký tham gia, giao dịch của các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Mỹ, Trung Quốc...

Triển lãm quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2021 trên môi trường số (Virtual Vietnam Foodexpo 2021) diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 07 - 10/12/2021."

Tìm hiểu thêm

Các IOTLink-ers ơi❗️
Cùng nhau thể hiện tinh thần sáng tạo văn chương nào!
IOTLink đang tìm kiếm tài năng sáng tạo một câu Slogan thật chuẩn để áp dụng với thương hiệu công ty.

Giải thưởng hấp dẫn, không tham gia là tiếc hùi hụi đó nha!
🥇1 Giải Nhất: Tổng trị giá 1.5 triệu đồng (1 triệu đồng tiền mặt + tặng phẩm)
🥈1 Giải Nhì: Tổng trị giá 800 ngàn đồng (500 ngàn đồng tiền mặt + tặng phẩm)
🥉2 Giải Ba: Tổng trị giá 500 ngàn đồng/ giải (400 ngàn đồng tiền mặt + tặng phẩm)

Chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản, bạn sẽ có cơ hội chiến thắng.
👉Bước 1: Like page và bài viết này
👉Bước 2: Sáng tạo Slogan về IOTLink
👉Bước 3: Các IOTLink-ers mặc áo đồng phục của công ty và chụp hình (bán thân, toàn thân) hoặc quay video clip vui nhộn. Các sản phẩm media dự thi phải mang hình ảnh tươi trẻ, phù hợp về tác phong lẫn nội dung.

Trong sản phẩm dự thi phải nêu lên được câu slogan của mình muốn đề xuất.
Sau đó đăng tải bài viết gồm Slogan dưới dạng text mô tả và hình ảnh/ clip đã thực hiện lên trang cá nhân kèm hashtag

Tìm hiểu thêm

Bộ APIs cơ bản của Map4D cho phép phát triển các ứng dụng mới một cách nhanh chóng. Từ nền tảng bản đồ số 4D, IOTlink sẽ phát triển các ứng dụng theo đặc thù riêng của từng tổ chức Chính phủ, Doanh nghiệp và người dùng.

Tìm hiểu thêm

Nền tảng bản đồ số 4D của người Việt hỗ trợ doanh nghiệp và người dùng trong chuyển đổi số

MAP4D là bản đồ kỹ thuật số thuần Việt được khởi xướng, phát triển và vận hành bởi người Việt - đánh dấu bước tiến công nghệ tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Bản đồ số 4D cho phép người dùng truy xuất dữ liệu theo thời gian thực bằng hình ảnh 3D sinh động.

Tìm hiểu thêm

Dự án

Ngày 9/10 vừa qua tại Huế đã diễn ra hội thảo “Giới thiệu ứng dụng giải pháp phục vụ chuyển đổi số” do đơn vị Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) phối hợp với Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế; Bộ thông tin và Truyền thông tổ chức thực hiện.

Dưới quyết định được ban hành phê duyệt chương trình Chuyển đổi số của tỉnh Thừa Thiên Huế ngày 31 tháng 7 năm 2020, Huế đã và đang đẩy mạnh ứng dụng các giải pháp vào chuyển đổi số của tỉnh nhà.

Tìm hiểu thêm

Ngày 05/11/2019 tại Hà Nội, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Văn phòng thường trực đề án “Phát triển Hệ tri thức Việt số hoá” và Công ty TNHH IOTLink đã thống nhất ký thoả thuận hợp tác về việc triển khai hoạt động xây dựng “Nền tảng dữ liệu bản đồ số Việt Nam” thuộc đề án “Phát triển Hệ tri thức Việt số hoá”.

Tìm hiểu thêm

Với các bộ APIs bản đồ chuyên nghiệp, mang tính ứng dụng cao, Map4D giúp doanh nghiệp dễ dàng mở rộng và phát triển các ứng dụng mới đáp ứng đặc thù kinh doanh riêng và giảm thiểu tối đa chi phí so với các nhà cung cấp dịch vụ APIs bản đồ khác đến từ nước ngoài. Trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi, Quý Doanh nghiệp sẽ nhận được chiết khấu lên đến 30% tính theo lượt load hoặc request.

Theo thảo luận, dự án này được thực hiện để phục vụ cho hệ thống trường học Quốc Tế Pháp, với các tuyến xe bus đưa rước hơn 1000 học sinh (từ lớp 1 đến lớp 12) trong địa bàn TP.HCM nhằm đảm bảo sự an toàn và sự tiện ích cho học sinh và quý phụ huynh.

Tìm hiểu thêm

Thông qua buổi trao đổi, IOTLink cam sẽ kết hợp cung cấp Basic API Map4d cho dự án mà ISCM đã trình bày. Bên cạnh đó IOTLink cũng sẵn sàng hỗ trợ để phát triển nghề nghiệp cho sinh viên đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH).

Tìm hiểu thêm