Giới thiệu

2019
Năm thành lập công ty
500-1000
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Công ty Cổ phần Tập đoàn ITP (ITP Group) là tập đoàn công nghệ tiên phong hỗ trợ toàn diện các doanh nghiệp SME trong cộng đồng Việt toàn cầu.

Trong suốt 2 năm hình thành và phát triển với phương châm TÂM - TẦM - TÀI - TỐC - TRÍ, ITP Group đã có hơn 100 dự án hoàn thành, hơn 1000 khách hàng thân thiết là những tập đoàn lớn nhỏ đã hợp tác cùng ITP và hoàn thành các dự án thành công vang dội; hàng chục công ty thành viên và văn phòng đại diện trên toàn quốc cùng đội ngũ hơn 500 nhân sự. Song song đó đồng hành cùng các doanh nghiệp để tạo ra các chiến binh xuất sắc nhất trong ngành Digital như ADS, SEO,...

Tính tới nay, ITP Group sở hữu một hệ sinh thái đa dạng trên các lĩnh vực: Đầu tư Tài chính – Bất động sản – Công nghệ – Truyền thông & Marketing. ITP Group có Tầm nhìn

– Sứ mạng không chỉ mang lại giá trị lợi ích thiết thực cho đối tác, khách hàng, cộng đồng mà còn hướng tới là một nơi làm việc tốt nhất, với mức lương thưởng cao so với thị trường với các chính sách đãi ngộ, thu hút nhân sự đủ Đức và Tài. ITP đặt mục tiêu: Con người tinh hoa – Sản phẩm, Dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa.

Tinh thần không ngừng đổi mới, sáng tạo, nắm bắt xu hướng phát triển công nghệ tài chính từ nền tảng fintech, ITP Group mong muốn kiến tạo nên hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, vươn lên vị trí top đầu tại Việt Nam và khu vực. 

Sản phẩm và dịch vụ

Nhấn mạnh 3 yếu tố chính: Sử dụng các phương tiện kỹ thuật số, tiếp cận khách hàng trong môi trường kỹ thuật số và tương tác với khách hàng.
- Social ADS (Omni Channel): Chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Google…
- Xây dựng và quản trị Content Marketing Fanpage, Website.
- Dịch vụ SEO – SEM
- PR
- Digital Performance Management
- Marketing Automation

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ Big Data là giải pháp tốt nhất cho các cá nhân, công ty hoặc doanh nghiệp đang có nhu cầu lưu trữ và điều phối dữ liệu trong việc phát triển sản phẩm/ dịch vụ. Ngoài ra, ITP Group chuyên cung cấp hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, đưa ra các quyết định marketing tốt nhất để tăng năng suất tiếp thị, thu hút các khách hàng đem lại hiệu quả chất lượng cao ngoài các giải pháp marketing thông thường.

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ chăm sóc khách hàng, lấy ý kiến đánh giá từ khách hàng nhằm tối ưu hoạt động kinh doanh của đối tác chiến lược. Ứng dụng công nghệ 4.0 vào nền tảng Call Center - Customer Service giúp khách hàng thoải mái hơn khi tiếp nhận các thông tin dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt từ ITP.

Tìm hiểu thêm

Với đa nền tảng ứng dụng thiết bị, ITP giúp đối tác khách hàng thấy được sự tiện lợi nhất khi sử dụng smartphone với các nền tảng liên tục được nâng cấp, giúp trải nghiệm người dùng được tốt hơn mỗi ngày.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Lấy nhân sự làm trọng tâm phát triển, ITP GROUP tạo ra chính sách phát triển nguồn nhân sự bền vững thông qua:

- Quản lý và đánh giá nhân viên theo năng suất và hiệu quả công việc, đem lại cơ hội công bằng cho tất cả các CBNV; tạo điều kiện để mỗi cá nhân phát huy được tối đa năng lực.

- Triển khai hiệu quả các chương trình đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ, đào tạo chuẩn hóa, đào tạo tạo nguồn để có thể bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo từ nguồn cán bộ tiềm năng nội bộ. 

- Ứng dụng công nghệ 4.0 phát triển hệ thống EDU để CBNV tiếp cận và học tập mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.


Cơ hội thăng tiến

ITP Group xây dựng lộ trình thăng tiến rõ ràng, rộng mở lên các vị trí cao cấp hơn hoặc luân chuyển sang một vị trí mới theo nguyện vọng của CBNV. Đã có rất nhiều CBNV trẻ có năng lực đã được đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo của Tập đoàn. Với chúng tôi, cơ hội "thăng tiến" sẽ là vô cùng nếu như bạn có năng lực và phấn đấu hết mình trong công việc

Lương, thưởng, lợi nhuận

- Lương, thưởng: Lương cố định và các khoản phụ cấp hàng tháng. Chính sách thưởng của ITP đảm bảo cán bộ nhân viên có thành tích tốt sẽ được đền đáp xứng đáng với chính sách tháng lương thứ 13, thưởng KPIs, thưởng doanh số, thành tích nổi bật.

- Bảo hiểm: Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của công ty và pháp luật quy định

- Các hoạt động khác: Thể dục thể thao; Du lịch trong và ngoài nước; Party; Team-building biển...