Hiện tại đang tuyển dụng 3 vị trí


Giới thiệu


        J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet của Công ty TNHH MTV Chuyển phát nhanh Thuận Phong có vốn đầu tư từ Hồng Kông. Chúng tôi sở hữu một mạng lưới rộng khắp nhằm hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành và các vùng xa của các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam.

        Đồng thời, trong tương lai J&T Express định hướng mở rộng phạm vi cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh ra quốc tế.
        J&T Express cam kết sử dụng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến để nâng cao tính kịp thời và chất lượng phục vụ, cũng như đáp ứng những tiêu chí về sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả trong các dịch vụ chuyển phát đến khách hàng. J&T Express hiện tại đã có mặt tại nhiều nước Đông Nam Á: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines.
        Với khẩu hiệu “Express your online business”, J&T Express tập trung hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh trực tuyến dễ dàng và hiệu quả hơn, cung cấp các tiện ích giúp khách hàng mở rộng kinh doanh theo xu hướng của ngành thương mại điện tử.

        TẦM NHÌN
    Trở thành công ty chuyển phát nhanh phủ sóng Đông Nam Á dựa trên sự phát triển của Internet

        SỨ MỆNH
    Trở thành công ty chuyển phát nhanh thương mại điện tử hàng đầu khu vực ĐNA

        GIÁ TRỊ CỐT LÕI
    Bổn phận, Chia sẻ, Phục vụ, Trách nhiệm, Hướng đến kết quả là năm giá trị cơ bản của J&T Express nhằm mang đến chất lượng dịch vụ giao hàng tốt nhất cho khách hàng.

        Chúng tôi cam kết phục vụ một cách trung thực và có trách nhiệm đối với từng đơn hàng của khách hàng.

Năm thành lập
2017
Quy mô công ty
5000+
Tuổi trung bình
24

Liên hệ


Công ty J&T EXPRESS HÀ NỘI
219 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội