Giới thiệu

Cùng với bề dày lịch sử hơn 170 năm trong ngành xây dựng, tập đoàn Kajima là công ty hàng đầu trên thế giới của Nhật Bản về Thiết kế, Xây dựng, Phát triển Bất động sản và đã cung cấp các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và xã hội. Tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp sự hài lòng tối đa cho khách hàng thông qua các dịch vụ bao gồm bảo hành bảo trì các công trình sau khi bàn giao đưa vào sử dụng hướng đến xây dựng công trình xanh, sạch và phát triển bền vững.

Tiền thân của Kajima Việt Nam là Văn phòng đại diện Kajima Overseas Asia đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 cách đây hơn 28 năm. 

Kajima Việt Nam chính thức được thành lập vào năm 2016 đến nay, chuyên cung cấp các dịch vụ như: Thiết kế, Xây dựng & Trang trí nội thất, Tổng thầu xây dựng, Quản lý dự án và Công nghệ.

I. Tầm nhìn:

Trở thành Công ty Tổng thầu hàng đầu trong Xây dựng và Thiết kế cũng như Quản lý dự án và là nhà cung cấp dịch vụ với bảo trì chuyên nghiệp khắp Đông Nam Á.

II. Sứ mệnh:

Tạo ra những tòa nhà đẹp, cơ sở vật chất hoàn hảo và dịch vụ bảo trì bền vững lâu dài.

III. Giá trị cốt lõi:

1. Tôn trọng cá nhân.

2. Sức mạnh tập thể.

3. Trách nhiệm.

4. Tin tưởng, cam kết.

5. Nhanh nhẹn và sáng tạo.

6. Sự an toàn.

7. Chính trực.2016
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Liên hệ

CÔNG TY TNHH KAJIMA VIỆT NAM


Tầng 14, Tòa nhà AB, 76A Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 7 vị trí

Còn 7 ngày để ứng tuyển

Còn 23 ngày để ứng tuyển

Còn 1 ngày để ứng tuyển

Còn 7 ngày để ứng tuyển

Còn 7 ngày để ứng tuyển

Còn 7 ngày để ứng tuyển

Dự án

AeonMall Hà Đông – Dự án tiêu biểu cho xu hướng kết hợp hiệu ứng ánh sáng và thiết kế mặt đứng. Hiệu ứng ánh sáng kết hợp với thiết kế mặt đứng đang là xu hướng được ưa chuộng trên toàn thế giới- đây được coi là Mega-trend.
Công trình AeonMall Hà Đông với mặt đứng sử dụng tấm ốp nhôm và hệ lam tạo hình của Hunter Douglas. Các tấm nhôm đặc có độ dày 2mm được sơn tĩnh điện, bề mặt đục lỗ tạo hình và uốn cong theo thiết kế của Kiến Trúc Sư dự án.

Tìm hiểu thêm

TENMA là một trong những dự án nổi bật của công ty.

Tìm hiểu thêm

Nitori Furniture - Bà Rịa, Vũng Tàu được đầu tư và thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ.

Tìm hiểu thêm