Giới thiệu

2019
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
24
Tuổi trung bình

Kiến Guru - Chúng tôi là ai

Chúng tôi là đội ngũ khởi nghiệp trẻ ở Việt Nam, với sự hỗ trợ về công nghệ và tài chính từ một tập đoàn công nghệ giáo dục hàng đầu Đông Nam Á - Ruangguru, chúng tôi cam kết mang tới cho học sinh những trải nghiệm học tập thế kỷ 21 với nguồn học liệu chất lượng cao trên các nền tảng công nghệ tiên tiến, nhằm giúp tối ưu hóa hiệu quả học tập của học sinh, hỗ trợ nhà trường, giáo viên trong công tác giảng dạy, và giúp phụ huynh đồng hành cùng con trong 12 năm học phổ thông.

Tầm nhìn

Tiên phong kiến tạo và phát triển giải pháp tối ưu hoá hiệu quả học tập và chất lượng giảng dạy tại Việt Nam

Sứ mệnh

Mang đến cho học sinh Việt Nam những trải nghiệm học tập thế kỷ 21 với nguồn học liệu chất lượng cao trên các nền tảng công nghệ tiên tiến

Giá trị cốt lõi

Hợp tác - Collaborative > Nhân văn - Human centric > Khởi nghiệp - Entrepreneurial > Tự học - Introspective > Sáng tạo - Creative

Dự án

Kiến Ham Học sẽ đồng hành cùng học sinh Việt Nam qua các video bài giảng chất lượng cao được biên soạn bám sát theo chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo từ bậc Tiểu học đến Trung học phổ thông với cách tiếp cận phát triển năng lực và kỹ năng cho học sinh.
Kiến Ham Học cung cấp hơn 9.000 video bài giảng sinh động, ngân hàng câu hỏi với hơn 200.000 câu hỏi luyện tập, đề thi, infographic với đội ngũ Giáo viên tâm huyết, sáng tạo.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Với kim chỉ nam Nhân sự là nguồn lực quan trọng nhất, Chúng tôi luôn cải thiện và tạo ra các chính sách phát triển Nhân sự để mỗi thành viên tại Kiến Guru sẽ được định hướng, phát triển một cách tốt nhất. 

Cơ hội thăng tiến

Kiến Guru là một trong những công ty startup đi đầu trong lĩnh vực Ed-Tech. Đến với Kiến Guru bạn luôn có những cơ hội và thử thách để phát triển bản thân. Bạn sẽ được đánh giá, công nhận về những kết quả tạo ra và được định hướng rõ ràng trên lộ trình thăng tiến.

Lương, thưởng, lợi nhuận

Tại Kiến Guru bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động, vui chơi và làm việc hết mình.

Kiến sẽ luôn đảm bảo mọi chính sách và phúc lợi cho toàn bộ Nhân viên

> Bảo hiểm xã hội

> Khám sức khỏe định kỳ

> Thưởng các ngày lễ tết (30/04; 01/05; 08/03; 20/10; 20/11;...)

> Review lương 2 lần/năm

> Các hoạt động gắn kết: Teambuilding, Open Talk,...