Giới thiệu


Công ty Cổ phần Kingdom Việt Nam (tên tiếng Anh: Kingdom Vietnam JSC; viết tắt: KVN) thành lập vào năm 2017 ra đời với mục tiêu tạo một sân chơi mang tính văn hóa, lành mạnh cho giới trẻ Việt Nam. 

Bắt đầu với chuỗi hệ thống Cyber kèm theo dịch vụ Food & Beverage, KVN hình thành nền tảng đầu tiên của hệ thống sân chơi Offline - một trong những yếu tố tiên quyết và quan trọng trong quá trình xây dựng hệ sinh thái  Kingdom Entertainment theo định hướng của công ty. 

Vào thời điểm hiện tại, hệ sinh thái Offline đã được triển khai ổn định trên bước đà của giai đoạn phát triển. Công ty đang thực hiện mở rộng qua các lãnh vực mới đáp ứng nhu cầu đa dạng của giới trẻ: 

+ Công ty SKILLIX (thời trang)

+ Công ty KAGENCY (marketing agency)

Năm thành lập
2017
Quy mô công ty
25-99
Tuổi trung bình
25

Sản phẩm & Dịch vụ


NEXTGEN

Nextgen là một kênh offline trong hệ sinh thái có tính các tính năng giúp tạo dòng tiền, phát triển ổn định về hạ tầng và thực hiện thu thập thông tin khách hàng.

KINGDOM STORE

Một kênh offine trong hệ sinh thái Kingdom Entertainment, với khả năng tạo thêm dòng
tiền, phục vụ khách hàng mục tiêu, hỗ trợ tích cực cho hệ thống Nextgen.

ICOFFEE

Hiện tại, iCoffee được tích hợp vào Nextgen để tối ưu hóa giá trị cộng thêm cho dịch vụ này. Tuy nhiên, theo định hướng tiếp theo, iCoffee sẽ bắt đầu tách riêng và thể hiện thành một kênh offline trong hệ sinh thái.

STREAM/KARAOKE

Một kênh online đang trong quá trình nghiên cứu thị trường và thiết kế sản phẩm. Được hỗ trợ từ các kênh khác trong hệ sinh thái, kênh Stream này sẽ là sân chơi hứa hẹn của các game thủ và streamer.

Liên hệ


Công ty Cổ Phần Kingdom Việt Nam
125/2 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh