Giới thiệu

F88 thành lập năm 2013, với mong muốn thay đổi cách tiếp cận tài chính, giúp người dân có cuộc sống tốt đẹp hơn bằng việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng - dễ dàng - minh bạch.

Coi Khách hàng là trọng tâm, F88 luôn đặt sự hài lòng của Khách hàng là ưu tiên số 1 trong mọi suy nghĩ và hành động mang tới dịch vụ tiện ích tài chính tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của các đối tượng khách hàng.

F88 không chỉ cung cấp dịch vụ cho vay siêu nhanh bằng ô tô/đăng ký ô tô, xe máy/đăng ký xe máy, điện thoại, laptop... mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích tài chính khác như Bảo hiểm, chuyển tiền, chi hộ, thu hộ tiền điện, nước, internet…

Với lợi thế nguồn vốn lớn từ sự đầu tư của các quỹ đầu tư tài chính uy tín trên thế giới như Mekong Capital và Granite Oak, F88 là địa chỉ tin cậy được hầu hết các đối tượng khách hàng lựa chọn để tiếp cận tài chính siêu nhanh - siêu dễ - siêu khủng khi có nhu cầu vay tiền thông qua hệ thống phòng giao dịch trên toàn quốc.

Hướng tới năm 2023, F88 là tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính số 1 Việt Nam, sở hữu 1000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc.

1. Tầm nhìn

Tầm nhìn đến năm 2023 F88 là Tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính số 1 Việt Nam được mọi người yêu quý và ngưỡng mộ

2. Sứ mệnh

Thay đổi cách tiếp cận tài chính giúp Người dân có cuộc sống tốt đẹp hơn bằng dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng, minh bạch.

3. 5 Giá trị cốt lõi

- Trung thực

- Khách hàng là trọng tâm

- Integrity

- Nhận trách nhiệm

- Mối quan hệ tốt đẹp


2013
Năm thành lập công ty
1000+
Quy mô công ty
22
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

Công ty CP Kinh doanh F88


Tầng M, gian 206 tòa nhà N-01A Golden land 275 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 32 vị trí

Còn 9 ngày để ứng tuyển

Còn 41 ngày để ứng tuyển

Còn 26 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

Giải pháp cho vay tài chính số 1 Việt Nam với dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng, minh bạch và các hình thức cho vay cầm cố tài sản đa dạng như: Cho vay bằng đăng ký/cà vẹt ô tô, xe máy và tài sản khác

Tìm hiểu thêm

Đại lý cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như: Bảo hiểm ô tô/xe máy, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự….

Tìm hiểu thêm

F88 cung cấp các dịch vụ tiện ích tài chính phục vụ nhu cầu hàng ngày của khách hàng như: Thanh toán hóa đơn điện/nước, thẻ điện thoại…

Tìm hiểu thêm

Thanh lý các sản phẩm với giá cả tốt nhất thị trường, nguồn gốc rõ ràng 100% chính hãng

Tìm hiểu thêm