TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 14:00 đến 17:00 ngày 25/06/2022 (thứ 7). Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

Giới thiệu

Là công ty Product với 20 năm liên tiếp giữ vững vị trí dẫn đầu thị phần sản phẩm của mình (SPI, AOI). Khi tham gia cùng Koh Young Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội làm việc với một đội ngũ đông đảo chuyên gia hơn 10 năm làm việc tại Koh Young, bạn sẽ được tiếp cận với những công nghệ, kĩ thuật hàng đầu, bạn sẽ hiểu được vì sao sản phẩm của chúng tôi luôn làm hài lòng những thương hiệu khó tính nhất trên thế giới như Intel, Qualcomm, Tesla, Bosch…

  Koh Young mạnh về product “SPI” và “AOI”. CEO của công ty là Tiến sỹ Koh Kwang IL từ US. Ông luôn muốn tạo ra sản phẩm của mình là phải là số 1. Chính vì vậy KY có rất nhiều sản phẩm gọi là World’s First and World’s Best. Đối với ông, RnD luôn được đặt làm trung tâm và được đối xử “cưng” nhất trong công ty. Để trở thành công ty đầu tiên phát triển nhanh và tăng trưởng bền vững, KY luôn hợp tác với trường ĐH lớn của HQ và US. Cụ thể là viện KAIST. Và gần đây là KY mở KYRA (Koh Young Research America) tại San Diego, CA. Là công ty Hàn nhưng mang phong cách và tư tưởng phương Tây. Luôn chào đón sự khác biệt sáng tạo…

  Một vài promotion videos và phản hồi từ khách hàng về công ty:

KY introduction: https://youtu.be/R3ieO-A7hMI

 KY Laritech interview: https://youtu.be/7iNDcWzSjWk

 KY 11,000 systems : https://youtu.be/r_DOW6L3h6Q

 KY Suntronics documentary: https://youtu.be/j6sL1sNCBTI

 KY at IPC APEX EXPO 2018: https://youtu.be/NDEooYKznUY

 KY at IPC APEX EXPO 2019: https://youtu.be/Z_tkQOh9k4g

 Sản phẩm của Koh Young là một thiết bị máy thực hiện kiểm tra - đánh giá chất lượng kem hàn và linh kiện trên bo mạch điện tử một cách tự động thông qua hình ảnh 3D được xây dựng dựa trên bằng sáng chế của mình. Koh Young Việt Nam SW không phải là một công ty gia công phần mềm (outsourcing). Mỗi kĩ sư làm việc như là một thành viên trực tiếp nghiên cứu và phát triển (R&D) cùng headquarter (HQ).

 Ở Việt Nam, VP Đại diện được thành lập cuối năm 2014 có 14 kĩ sư FSEs. Sau đó, năm 2019 Koh Young Vietnam Ltd được thành lập tại Hà Nội đến nay, có gần 100 nhân viên ở gồm các bộ phận:

Software Team: 30 engineers.

UI/UX Team: 5 members.

SQA Team: 30 engineers.

Machine Vision: 5 engineers.

TS Team: 15 FSEs.

Admin: 2


2019
Năm thành lập công ty
500-1000
Quy mô công ty
27
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

KOH YOUNG TECHNOLOGY INC. VIETNAM


Tầng 17 tòa nhà Discovery số 302 Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 2 vị trí