Giới thiệu

Vietnam Vacation Club là công ty Quản lý Quỹ Tư vấn, Đầu tư và Phát triển các dự án Timeshares chuyên nghiệp tiên phong tại Việt Nam được đầu tư bởi VPASS Châu Á và các nhà đầu tư uy tín trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và hàng không du lịch.

Timeshare là gì?
Timeshare là hình thức một nhóm người mua chung phần tài sản là bất động sản và địa điểm du lịch với số hạn mức ngày sử dụng nhất định. Khi đó, người mua sẽ trả số tiền tương ứng cùng tiền phí hàng năm cho chủ đầu tư. Trong thời gian đó, người mua có thể làm bất kỳ điều gì với phần tài sản đó, họ có thể du lịch, nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh bằng cách cho thuê lại. Thậm chí, nếu không muốn sở hữu họ có thể bán lại cho người khác.
Không chỉ vậy, người sở hữu có quyền trao đổi giữa các tài sản với điều kiện tài sản phải được đăng ký hình thức Timeshare. Ví dụ như chuyển đổi từ resort này sang resort khác trên toàn thế giới với điều kiện resort có mặt trong danh sách Timeshare.
Tại sao Timeshare lại hot ở Việt Nam đến thế?
Các dự án Timeshare tại Việt Nam trong thời gian qua đã tạo ra hơn 23,000 Chủ sở hữu Theo ước tính bình quân Quỹ kỳ nghỉ của các thị trường khác trên thế giới tiềm năng khai thác thị trường Timeshare tại Việt Nam còn khoảng trống hơn 68% tiềm năng thị trường chưa được khai thác. 
Ngày nay, những sản phẩm Timeshare là sự lựa chọn mới mẻ đầy hấp dẫn trong việc tìm kiếm nơi để “trao tim gửi vàng” nếu đem so sánh với các hình thức truyền thống. Một môi trường nghỉ dưỡng riêng tư được thiết kế để thỏa mãn một phương thức du lịch mơ ước trong suốt một đời người. Là một trải nghiệm đáng nhớ mà người Việt không thể bỏ qua.
Cơ hội nghề nghiệp trong Timeshare???
- Mỗi cá nhân cũng sẽ được trải nghiệm nghỉ dưỡng ở nơi sang trọng bao gồm các dịch vụ hội tụ đủ yếu tố “sang- xịn- mịn”.
- Có cơ hội mở rộng mạng lưới xã hội cũng như cá nhân.
- Được đào tạo và rộng mở cơ hội nghề nghiệp bởi các sếp “có tài, có tâm”


2021
Năm thành lập công ty
500-1000
Quy mô công ty

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÂU LẠC BỘ KỲ NGHỈ VIỆT NAM


Tầng 4, Grandeur Palace, 138B Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 4 vị trí

Sản phẩm và dịch vụ

Thẻ thành viên ưu tiên trọn đời hay “Vacation Ownership” là loại hình du lịch phổ biến từ những năm 60 của thế kỷ trước, được yêu thích tại nhiều quốc gia phát triển, đặc biệt là Âu Mỹ.
Mỗi năm trôi qua bạn lại có thêm một kỉ niệm đẹp cùng với gia đình, bạn bè và người thân được tạo trong những chuyến đi nghỉ dưỡng của mình.

Quyền được trao đổi tuần nghỉ với các khu nghỉ khác trong nước với quốc tế với hơn 4500+ điểm đến thông qua nền tảng trao đổi đầu tiên tại Việt Nam VPass Asia.