Giới thiệu


Công ty TNHH thương mại Long Á là nhà phân phối độc quyền của hãng Văn Phòng Phẩm Deli tại Việt Nam.Trải qua 10 năm triển khai sản phẩm Deli, hiện nay chúng tôi có thể tự hào vì sản phẩm Deli đã có mặt trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc với hệ thống phân phối cũng như các đại lý rộng khắp. Nhấn mạnh vào việc cung cấp các sản phẩm tiết kiệm chi phí nhất cho người tiêu dùng.

Tự hào là một trong những nhãn hàng văn phòng phẩm lớn nhất tại Việt Nam, Deli Việt Nam không ngừng nỗ lực và phát triển trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm cho các đơn vị văn phòng, trường học,... Với phương châm sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt nhất và luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, sứ mệnh của Deli là làm hài hòng người tiêu dùng toàn cầu với những sản phẩm chất lượng cao, độ tin cậy tuyệt đối và thân thiện với người dùng. 

Năm 2020 là một năm thành công của Deli Việt Nam khi đã phủ sóng trên hầu hết các sàn Thương mại Điện tử uy tín. Đối với một thương hiệu còn non trẻ như Deli, chúng tôi luôn nỗ lực thay đổi từng ngày để phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.  

Trụ sở: 

- Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà 189 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: 23C Lũy Bán Bích, Tân Thới Hòa, Tân Phú, Tp HCM


Năm thành lập
2005
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
25

Sản phẩm & Dịch vụ


Sản phẩm được sản xuất với mục đích phục vụ mỹ thuật. Với nhiều sản phẩm thích hợp cho những người từ mới bắt đầu đến chuyên nghiệp.
- Màu vẽ chất liệu đa dạng, màu sắc sặc sỡ, tươi sáng và độ che phủ tốt,…có thể sử dụng suốt thời gian dài, được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, đã được kiểm tra và chứng nhận.
- Dụng cụ hỗ trợ: Khay pha màu, bút chì phác thảo, giấy vẽ chuyên dụng, bộ cọ vẽ, tẩy đa năng...

Tìm hiểu thêm

Deli có đầy đủ các dụng cụ phục vụ cho tất cả các môn học. Sản phẩm không gây hại cho học sinh, sinh viên bởi đều được sản xuất từ chất liệu tốt, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Bộ dụng cụ với màu sắc ngộ nghĩnh đáng yêu tăng hứng thú học tập, ham hiểu biết cho người dùng.
- Các sản phẩm: bút bi, bút màu, giấy vẽ, bộ thước, vở, sổ ghi chép, tẩy, compa, gọt bút chì, máy tính cầm tay,...

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

 - Long Á luôn chú trọng con người là yếu tố then chốt và là tài sản quý giá. Chúng tôi hướng tới xây dựng một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, không ngừng học hỏi và nắm bắt công nghệ hiện đại.

 - Công ty luôn tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại, phát huy quyền được làm việc, cống hiến, phát triển và luôn chào đón tất cả những ứng viên mong muốn phát triển, trau dồi kinh nghiệm.

Cơ hội thăng tiến

Đến với Long Á, ứng viên có quyền được ứng cử vào các vị trí phù hợp với năng lực bản thân. Nhân viên được thể hiện và phát huy tối đa năng lực làm việc và có quyền được ứng cử vào các vị trí cao hơn. Hằng năm, công ty luôn đầu tư chi phí lớn cho việc công tác tuyển dụng, đào tạo nhân sự, xây dựng trang thiết bị hiện đại, đầy đủ.

Lương, thưởng, lợi nhuận

 - Công ty xây dựng chính sách lương phù hợp với trình độ, năng lực và công việc của từng người, từng vị trí. Đảm bảo nhân viên hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của nhà nước.

- Công ty tổ chức các buổi đào tạo chuyên môn, kỹ năng, tạo điều kiện nâng cao trình độ.

- Chế độ khen thưởng theo tháng, quý, năm và thưởng đột xuất cho từng cá nhân có kết quả làm việc xuất sắc

- Hằng năm, công ty tổ chức các buổi party, du lịch, team building,...

- Công ty trích nộp bảo hiểm theo đúng quy định Nhà nước cho người lao động: BHYT, BHXH,...

- Chế độ nghỉ phép, ma chay, hiếu hỉ, sinh nhật,...