Giới thiệu


LOOP là một công ty khởi nghiệp về công nghệ hiện đại đến từ Singapore với đội ngũ trẻ trung, năng động, tâm huyết và luôn sẵn sàng chuyển mình để bắt kịp với xu hướng công nghệ để tạo ra những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất.

LOOP smart POS tự hào là người đi tiên phong mở ra tương lai cho ngành bán lẻ 4.0 đồng bộ hóa tất cả các nghiệp vụ trên một nền tàng bao gồm: giao hàng, đặt món, tích điểm đổi quà, ưu đãi điện tử, thanh toán trực tuyến. LOOP được sinh ra với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh.

Năm thành lập
2016
Quy mô công ty
25-99
Tuổi trung bình
25

Sản phẩm & Dịch vụ


Nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp F&B quản lí vận hành hiệu quả, theo dõi báo cáo mọi lúc mọi nơi, giảm thiểu thất thoát.

Tìm hiểu thêm

Nền tảng bán hàng trực tuyến cho doanh nghiệp, chỉ 30 phút có ngay website bán hàng online tiện lợi, thao tác đơn giản, dễ dàng triển khai các chương trình khuyến mại, quảng cáo.

Tìm hiểu thêm

Hệ thống hỗ trợ chăm sóc khách hàng hiệu quả thông qua báo cáo chuyên sâu về thói quen tiêu dùng, tần suất mua hàng, món ăn ưa thích.

Tìm hiểu thêm

Tự động thu thập thông tin khách hàng sau khi đăng nhập WiFi, nâng tầm trải nghiệm dịch vụ và các chiến dịch Marketing.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

Tạo môi trường, điều kiện làm việc tốt nhất để tất cả nhân sự phát huy được hết khả năng của mình.

Cơ hội thăng tiến

LOOP SMART POS là 1 startup trẻ đầy triển vọng với tốc độ phát triển nhanh chóng cả về quy mô nhân sự và thị trường. Tại đây, mọi nhân sự đều có cơ hội phát triển, khẳng định bản thân và thăng tiến nhanh chóng trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn mô hình Singapore. (cơ hội 3-6 tháng trở thành Team Leader: trưởng nhóm kinh doanh, trưởng nhóm chăm sóc khách hàng...). 

Lương, thưởng, lợi nhuận

Đảm bảo hưởng mọi quyền lợi: lương tháng thứ 13; thưởng lễ, Tết;

teambuilding; sinh nhật; nghỉ mát; BHXH theo luật định,…Thưởng nóng hàng tuần, hàng tháng, hàng năm khi đạt thành tích xuất sắc cá

nhân hay đội nhóm.