Giới thiệu

Lotus Quality Assurance là thành viên của Lotus Group - Công ty Gia công phần mềm CNTT mới nổi tại Việt Nam . Được thành lập vào ngày 18 tháng 10 năm 2016, Lotus Group đặt ra tầm nhìn trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ CNTT hàng đầu tại Việt Nam. Lotus Group luôn theo đuổi sứ mệnh nâng tầm và kết nối các kỹ sư CNTT Việt Nam với khách hàng quốc tế, góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới.

Hành trình của chúng tôi bắt đầu với nền tảng là Lotus Quality Assurance, công ty đảm bảo chất lượng độc lập đầu tiên tại Việt Nam. Được phát triển bởi những kỹ sư QA tài năng và giàu kinh nghiệm nhất, Lotus QA luôn là một trong những dịch vụ chủ chốt, làm nên tên tuổi và vị thế của Lotus trên thị trường CNTT Việt Nam.

Với mục tiêu cung cấp một hệ thống cung cấp dịch vụ toàn diện, Lotus đã đẩy mạnh cuộc chơi khi HĐQT của chúng tôi mở rộng phạm vi dịch vụ với Lotus Technology Services vào năm 2017 để mang lại nhiều giá trị và chất lượng công việc cao hơn cho khách hàng của chúng tôi. Với Lotus TS, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ ghi nhãn dữ liệu, chú thích dữ liệu và gia công phần mềm phát triển.

Chúng tôi nhận thấy tiềm năng lớn trong việc hợp tác với các khách hàng Nhật Bản, Tập đoàn Lotus đã thành lập văn phòng Lotus Japan vào tháng 10 năm 2020 với mong muốn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng hơn mặc dù gặp nhiều khó khăn trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

Sau 5 năm hoạt động, với tinh thần “vượt qua thử thách” và nguồn năng lượng vô tận, Lotus Group đã luôn nỗ lực không mệt mỏi để mở rộng phạm vi và nguồn lực của mình. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành công ty CNTT toàn cầu với 1000 nhân viên vào năm 2026.


2016
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
27
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

Công ty Cổ phẩn Lotus Quality Assurance


Tầng 14 -17 , toà nhà văn phòng MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 16 vị trí

Còn 42 ngày để ứng tuyển

Còn 24 ngày để ứng tuyển

Còn 18 ngày để ứng tuyển

Còn 42 ngày để ứng tuyển

Còn 18 ngày để ứng tuyển

Còn 18 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

Tự động hóa các nhiệm vụ thử nghiệm lặp đi lặp lại tẻ nhạt của bạn để bạn có thể tập trung phát triển các điểm mạnh cốt lõi của mình; tiết kiệm thời gian và công sức về lâu dài.
Giảm thời gian và công sức
Cải thiện độ chính xác của bài kiểm tra
Mô phỏng và các tình huống khác không thể đạt được với thử nghiệm thủ công

Tìm hiểu thêm

Chúng tôi cung cấp các giải pháp chất lượng tiêu chuẩn toàn cầu và mạnh mẽ trong xử lý dữ liệu, phát triển công nghệ và kiểm thử phần mềm.

Tìm hiểu thêm

Chọn dịch vụ chú thích dữ liệu của chúng tôi để có được bộ dữ liệu có độ chính xác cao cho dự án phát triển AI của bạn. Trình chú thích của chúng tôi có thể xử lý nhiều loại dữ liệu khác nhau bao gồm hình ảnh, giọng nói, văn bản, video với nhiều loại đối tượng (ô tô, con người, động vật, cây cối, v.v.)

Tìm hiểu thêm