Giới thiệu

Ra đời năm 2017, Công ty cổ phần Lychee là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp Nhật Bản tại Việt Nam.

Với sứ mệnh tạo nên một cuộc “Cách mạng làm đẹp xanh”, Lychee mong muốn việc làm đẹp của phụ nữ không chỉ trở thành một thói quen được duy trì hàng ngày mà còn là lối sống nâng niu và yêu thương bản thân mình.

Với tâm huyết của lãnh đạo cấp cao, sự gắn bó và cống hiến hết mình của đội ngũ cán bộ nhân viên, Lychee đã có những bước phát triển bền vững và luôn khẳng định được vị thế trên thị trường và chiếm được niềm tin yêu của khách hàng.

Uy tín của Lychee được xây dựng trên sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng, đối tác và cả cộng đồng. Niềm tin hợp tác đó đó là thành quả của những giá trị đạo đức luôn được chúng tôi tôn trọng ở chuẩn mực cao nhất. Để vươn tới sự phát triển bền vững hơn ở phía trước, chúng tôi luôn duy trì và tôn trọng các Giá trị cốt lõi “Tận Tâm – Tích cực – Trung thực – Trách nhiệm – Trí tuệ”.

Lychee luôn muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho một cuộc sống phồn vinh và hạnh phúc, cũng như mong được hợp tác với các đối tác trên tinh thần cùng nhau gắn bó, chia sẻ và phát triển.2017
Năm thành lập công ty
25-99
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

Công ty Cổ phần Lychee


số 19, tòa nhà Sao Mai, đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 9 vị trí

Còn 38 ngày để ứng tuyển

Còn 28 ngày để ứng tuyển

Còn 15 ngày để ứng tuyển

Dự án

Với mục đích mở rộng thị trường, bán được nhiều sản phẩm. Lychee đưa ra dự án tuyển đại lý mới không giới hạn số lượng. Cụ thể trong link:

Tìm hiểu thêm