Nhân Viên Trade Marketing (Lương Cứng 15 -18Tr)

Đăng 2 tháng trước

Hết hạn nộp đơn

Chi tiết việc làm

Thông tin chung

Mức lương
15-18 triệu
Số lượng tuyển
2 người
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Giới tính
Nam
Kinh nghiệm
2 năm

Địa điểm làm việc

- Hà Nội: Tòa nhà Sao Mai, số 19 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân

Mô tả công việc

- Xây dựng chiến lược, kế hoạch và triển khai các chương trình bán hàng tại các điểm bán của hệ thống đối tác theo tháng/quý/năm nhằm kích thích sell- in và sell-out như trade promotion, event, activation, trưng bày sản phẩm, bảng biển nhận diện hình ảnh, POSM…
- Xây dựng và triển khai các chương trình promotion, event, activation, hợp tác bán hàng với các chuỗi nhà thuốc, chuỗi cửa hàng mỹ phẩm.
- Trực tiếp giám sát và kiểm tra việc thực thi các chương trình activation, hoạt động trưng bày, các POSM … tại điểm bán. Kịp thời điều chỉnh các sai sót và lập báo cáo theo chiến dịch hoặc báo cáo định kỳ.
- Giám sát công tác in ấn POSM. Quản lý các vật phẩm tiếp thị trưng bày tại điểm bán hiệu quả (POSM) nhằm tối đa hiệu quả sử dụng tài sản, vật dụng của công ty.
- Thu thập, phân tích, nghiên cứu, đánh giá các thông tin thị trường như: phản hồi của khách hàng về sản phẩm, hiệu quả các hoạt động trade marketing của đối thủ.
- Tham mưu, đề xuất các cách thức nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng sự hài lòng của khách hàng từ những thông tin thu thập từ khách hàng đối với các hoạt động liên quan đến chất lượng dịch vụ của công ty cũng như của đối thủ.
- Tham mưu, đề xuất chiến lược bán hàng tại các cửa hàng, điểm bán,chiến lược phát triển phát triển thị trường trong từng giai đoạn bao gồm các kế hoạch hành động cụ thể, ngân sách thực thi.
- Huấn luyện nâng cao năng lực của nhân viên PG và nhân viên tư vấn của đối tác (OTC nhà thuốc, chuỗi cửa hàng mỹ phẩm, …). Quản lý đội ngũ nhân sự nhằm đảm bảo hoạt động của các chương trình tiếp thị thương mại theo đúng tiến độ đề ra.
- Các công việc khác theo phân công của quản lý trực tiếp.

Yêu cầu ứng viên

- Nam từ 24 - 30 tuổi, sức khỏe tốt
- Tốt nghiệp ĐH các ngành liên quan như kinh tế, thương mại, marketing, QTKD,…
- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí Trade marketing, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành hàng mỹ phẩm, làm đẹp hoặc tiêu dùng nhanh, phân khúc hàng cao cấp.
- Am hiểu về các loại POSM và phương thức triển khai hiệu quả.
- Có kiến thức về hành vi mua hàng của người tiêu dùng.
- Khả năng lập kế hoạch, giám sát triển khai, đánh giá.
- Khả năng xây dựng và phát triển đội nhóm.
- Có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực công việc.

Quyền lợi được hưởng

- Thời gian làm việc: 8H30-17H30.
- Lương cứng: 15 - 18 triệu VNĐ
- Thưởng tháng 13 và các ngày lễ, tết theo chính sách của Công ty
- Hưởng các chế độ BHXH-BHYT-BHTN, nghỉ lễ, Tết, du lịch... theo quy định của luật lao động
- Cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn

Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy phản ánh với chúng tôi.

Vị trí Nhân Viên Trade Marketing (Lương Cứng 15 -18Tr) tuyển dụng bởi công ty Công ty Cổ phần Lychee tại Hà Nội, Thanh Xuân với mức lương 15-18 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Trade Marketing tại Hà Nội, Thanh Xuân khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

Việc làm cùng công ty

Đang tải việc làm cùng công ty

Báo cáo tin tuyển dụng

Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng, hãy phản ánh với chúng tôi

Báo cáo tin tuyển dụng không chính xác