Giới thiệu

Về Manulife Việt Nam

Tại Manulife Việt Nam, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong việc đưa ra các quyết định về bảo vệ sức khỏe, gia tăng tài sản cũng như hoạch định tương lai. Hành trình chuyển đổi số hóa của chúng tôi với sự đầu tư lớn vào công nghệ nhằm mang lại các giải pháp và dịch vụ bảo hiểm cải tiến đến với người dân Việt Nam, để họ an tâm tận hưởng cuộc sống Tốt hơn mỗi ngày. Với hơn 1.5 triệu khách hàng, một đội ngũ tư vấn viên đầy chuyên nghiệp và các đối tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm cùng mạng lưới 87 văn phòng trên khắp cả nước, Manulife tự hào với lịch sử 23 năm là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.


1999
Năm thành lập công ty
5000+
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

CÔNG TY TNHH MANULIFE (VIỆT NAM)


Tầng 20-22 Đại học Hồng Bàng 215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 3 vị trí

Còn 25 ngày để ứng tuyển

Dự án

Manulife được thành lập từ năm 1887 và đến Việt Nam từ năm 1990, trải qua 23 năm vô cùng thành công. Và Modern Life được ra mắt vào tháng 5/2022, tuy còn khá trẻ nhưng Modern Life có nguồn lực và sức trẻ vô cùng dồi dào với môi trường làm việc được đánh giá là trẻ trung và năng động nhất hiện nay.
Modern Life là một dự án phát triển đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, trẻ trung khác với tư vấn viên truyền thống. Sử dụng công nghệ và kiến thức có được để hỗ trợ tư vấn khách hàng.
Modern Life hy vọng sẽ lan toả tới các thành viên và khách hàng của Manulife Việt Nam một nguồn năng lượng tích cực để đồng hành cùng nhau trên chặng đường sắp tới.

Tìm hiểu thêm