Giới thiệu

1999
Năm thành lập công ty
5000+
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Về Manulife Việt Nam

Tại Manulife Việt Nam, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong việc đưa ra các quyết định về bảo vệ sức khỏe, gia tăng tài sản cũng như hoạch định tương lai. Hành trình chuyển đổi số hóa của chúng tôi với sự đầu tư lớn vào công nghệ nhằm mang lại các giải pháp và dịch vụ bảo hiểm cải tiến đến với người dân Việt Nam, để họ an tâm tận hưởng cuộc sống Tốt hơn mỗi ngày. Với hơn 1.5 triệu khách hàng, một đội ngũ tư vấn viên đầy chuyên nghiệp và các đối tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm cùng mạng lưới 87 văn phòng trên khắp cả nước, Manulife tự hào với lịch sử 23 năm là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.

Dự án

Manulife được thành lập từ năm 1887 và đến Việt Nam từ năm 1990, trải qua 23 năm vô cùng thành công. Và Modern Life được ra mắt vào tháng 5/2022, tuy còn khá trẻ nhưng Modern Life có nguồn lực và sức trẻ vô cùng dồi dào với môi trường làm việc được đánh giá là trẻ trung và năng động nhất hiện nay.
Modern Life là một dự án phát triển đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, trẻ trung khác với tư vấn viên truyền thống. Sử dụng công nghệ và kiến thức có được để hỗ trợ tư vấn khách hàng.
Modern Life hy vọng sẽ lan toả tới các thành viên và khách hàng của Manulife Việt Nam một nguồn năng lượng tích cực để đồng hành cùng nhau trên chặng đường sắp tới.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ các khóa học ở Học viện Manulife

Đội ngũ Quản lý nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ nhân viên

Xây dựng thương hiệu cá nhân với khách hàng

Cung cấp và hướng dẫn sử dụng công cụ số hóa ePOS, MaxD, CAO App giúp bạn dễ dàng thao tác, phác họa tài chính và tư vấn

Chế độ đãi ngộ & chương trình tặng thưởng hấp dẫn

Cơ hội thăng tiến

Cơ hội thăng tiến rõ ràng cùng chính sách hỗ trợ phát triển: Chuyên viên kinh doanh, Quản lý kinh doanh, Trưởng phòng kinh doanh, Giám đốc kinh doanh

Định hướng rõ ràng theo lộ trình phát triển cá nhân và tăng trưởng đội ngũ

Trọng dụng nhân tài và có cơ hội trở thành những nhà quản lý cấp cao.

Môi trường công bằng để phát triển phù hợp nhất với tiềm năng của Bạn

Lương, thưởng, lợi nhuận

Thu nhập = Hoa Hồng + Thưởng Tháng/ Quý + Hỗ Trợ Đại Lý Mới + Thưởng Thi Đua (Từ 15.000.000 - 40.000.0000 VND)

Được làm trong môi trường trẻ, chuyên nghiệp và quản lý thân thiện

Hỗ trợ công cụ ứng dụng bán hàng

Du lịch định kỳ theo team

Hỗ trợ tham gia sản phẩm công ty với mức giá nhân viên