Giới thiệu

Med247 - chuỗi phòng khám công nghệ 4.0 kết nối toàn diện từ online đến offline. Đặt hiệu quả điều trị bệnh và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Med247 với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn đầu ngành, tâm huyết và quy trình khám chữa bệnh toàn diện sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn trao niềm tin sức khỏe. Đến với Med247, bạn sẽ không còn 3 nỗi sợ: một - chờ đợi lâu, hai - khâu thủ tục, ba - giải đáp chung chung. Với dịch vụ vì sức khỏe cộng đồng Med247 đồng thời cũng đem lại những cơ hội việc làm cho tất cả những ai có chung tầm nhìn, sự nhiệt huyết để làm tròn sứ mệnh ""Trao quyền cho người bệnh""2019
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

Công ty TNHH Med247


Số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 39 vị trí

Còn 22 ngày để ứng tuyển

Còn 21 ngày để ứng tuyển

Còn 1 ngày để ứng tuyển

Còn 1 ngày để ứng tuyển

Còn 1 ngày để ứng tuyển

Còn 1 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

Hệ thống chuỗi phòng khám Med247 tạo cho khách hàng sự gần gũi, thân thiết với không gian được bày trí như ở nhà nhưng vẫn đảm bảo kiểm soát nhiễm khuẩn. Hướng đến sự ưu tú về chuyên môn, Med247 đã thu hút được nhưng bác sĩ đầu ngành về các chuyên khoa như Nhi, Nội, TMH... cũng như luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất khi đến với Med247.

Tìm hiểu thêm

Với quan điểm lấy người bệnh làm trung tâm, Med247 hướng đến việc tối ưu hóa các tính năng thông mình trên app cho người dùng tạo tiền đề phát triển xu hướng y tế thông minh trong tương lai. Khách hàng có thể sử dụng các tính năng: book lịch khám tại phòng khám, video call nghe tư vấn cũng Bác sĩ Med247, nhắc lịch uống thuốc, tư vấn ship thuốc tận nhà, đo lường các chỉ số sinh tồn bằng công nghệ AI, theo dõi lịch sử bệnh án/kết quả xét nghiệm... Với những tính năng vượt trội này Med247 tin rằng khách hàng sẽ được chăm sóc một cách toàn diện khi sử dụng dịch vụ.

Tìm hiểu thêm

Nhà thuốc Med247 ra đời cùng với Hệ thống Phòng khám đa khoa Med247. Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.
Nhà thuốc hạn chế sử dụng kháng sinh
Không sử dụng thuốc sản xuất tại nước thứ 3
Thuốc đảm bảo nguồn gốc xuất xứ
Giá cả cạnh tranh
Đặt mua thuốc qua app tiện lợi
Ship thuốc tận nhà

Tìm hiểu thêm