Giới thiệu

2019
Năm thành lập công ty
500-1000
Quy mô công ty
27
Tuổi trung bình

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MEEY LAND - CÙNG NHAU KHAI THÁC GIÁ TRỊ

1. Sứ mệnh: Tiên phong chuyển đổi số ngành bất động sản nhằm tăng tính thanh khoản, khai thác tối đa công năng sử dụng bất động sản, góp phần khẳng định trí tuệ Việt – thương hiệu Việt.
2. Tầm nhìn: Trở thành Tập đoàn kinh doanh đa quốc gia có hệ sinh thái "Công nghệ -Tài chính bất động sản" toàn cầu, niêm yết trên sàn SEHK và có giá trị vốn hóa hàng tỷ đô.
3. Giá trị cốt lõi:
- Tốc độ: Không đi nhanh sẽ lạc hậu về công nghệ và mất cơ hội thị trường. Chỉ khoảng 3-5 năm để chúng ta đi tới thành công.
- Sáng tạo: Không thể áp dụng những thứ theo truyền thống, tư duy cũ theo lối mòn. Hãy nghĩ khác.
- Linh hoạt: Thế giới luôn thay đổi từng ngày, hãy linh hoạt ứng biến một cách nhanh chóng và điều chỉnh kịp thời để thích nghi với bất kỳ hoàn cảnh nào.
- Cải tiến: Tối ưu, làm tốt hơn liên tục trên cơ sở những gì đã có.
- Giá trị: Mọi hành động đều phải tạo ra giá trị. Mỗi đồng chi ra phải mang lại lợi ích cụ thể, phải trả lời 5W- 1H

Dự án

MeeyLand.com là trang thông tin điện tử tổng hợp và là website thương mại điện tử thuộc Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land ("Hệ sinh thái") - một Hệ sinh thái cung cấp cho thị trường bất động sản các giải pháp đột phá kết hợp ba lĩnh vực Công nghệ - Bất động sản - Tài chính.
Áp dụng những công nghệ 4.0 hàng đầu như Big Data, AI (Trí tuệ nhân tạo), Blockchain, Hệ sinh thái hướng đến mục tiêu là sẽ mang lại nhiều lợi ích lớn cho Khách Hàng: tiết kiệm công sức khi tìm kiếm bất động sản, tiếp cận nhanh các thông tin quan trọng như thị trường, định giá, quy hoạch, hành lang pháp lý, công chứng và các thủ tục liên quan.
Đặc biệt, ứng dụng Meey Land trên điện thoại di động cũng đã, đang được nghiên cứu và phát triển để đáp ứng sự tiện ích cho người dùng khi tham gia giao dịch bất động sản.

Tìm hiểu thêm

Meey Map là nền tảng bản đồ tìm kiếm Bất động sản và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến thuộc Hệ sinh thái công nghệ Bất động sản Meey Land của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Tìm hiểu thêm

Meey CRM - Ứng dụng quản lý tập trung
Quản lý khách hàng
Quản lý quỹ hàng
Quản lý nhu cầu
Quản lý đội nhóm
Quản lý công việc
Quản lý hiệu suất

Tìm hiểu thêm

Giải pháp kết nối, tạo quảng cáo đơn giản và tối ưu nhất
"Chúng tôi sinh ra để kết nối người có nhu cầu và nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo bất động sản. Trong đó tích hợp tất cả các giải pháp quảng cáo, quản lý, tối ưu quảng cáo mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được. Giúp người dùng khởi tạo các chiến dịch quảng cáo đa kênh một cách ĐƠN GIẢN – TỐI ƯU – TIẾT KIỆM CHI PHÍ"

Tìm hiểu thêm

Nền tảng Landing Page giúp tối đa hoá chuyển đổi dành cho Bất động sản
Thu về nhiều data net với nền tảng thiết kế Landing Page kéo thả đơn giản, được xây dựng dành riêng cho bất động sản.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Ai cũng có nhu cầu được học hỏi, phát triển thêm nhiều kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm cho bản thân để có cho mình những bước tiến lớn của sự nghiệp. Và tại Meey Land, Ban Lãnh đạo trao cho bạn rất nhiều cơ hội được thể hiện mình, đồng thời tham gia những khóa học hữu ích hoàn toàn miễn phí.

Cơ hội thăng tiến

Nhà Meey có rất nhiều chế độ khen thưởng kịp thời: thưởng nóng, thưởng dự án, … , cơ hội thăng tiến mở rộng, đánh giá tăng lương nhân viên tối thiểu 1 lần/năm và không giới hạn.

Lương, thưởng, lợi nhuận

Là một Meeyer, bạn sẽ được đãi ngộ không chỉ lương, thưởng cố định mà còn hơn thế. Từng phòng ban, bộ phận, vị trí được xây dựng những cơ chế thưởng hấp dẫn riêng để ghi nhận mọi nỗ lực, thành công mà các bạn đạt được.