Giới thiệu

2019
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
27
Tuổi trung bình

MEEYLAND.COM - Cùng nhau khai thác giá trị

Phiên bản Grab cho lĩnh vực bất động sản lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Website Meeyland.com thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meeyland. Trang web cung cấp dịch vụ tìm kiếm và chia sẻ thông tin bất động sản tới người có nhu cầu một cách tự động. Với tiêu chí “ Nhanh - Đơn giản - Hiệu quả”. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về công nghệ hàng đầu, khác biệt về tính năng cũng như mức độ hiệu quả. Người dùng chỉ cần lựa chọn các tiêu chí trên ứng dụng và sẽ được gợi ý các thông tin về bất động sản phù hợp.

Meeyland.com là một website kinh doanh thương mại điện tử trong lĩnh vực bất động sản và cung cấp dịch vụ quảng cáo bất động sản thông qua website – apps; đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của người dùng thời đại internet, giảm tối đa chi phí và thời gian giao dịch bất động sản, tăng tính thanh khoản cho thị trường. Website cho phép người dùng sử dụng miễn phí hầu hết các dịch vụ cơ bản. Các tin đăng đều được hệ thống đăng tự động nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tin rao theo quy chuẩn đăng tin của Meeyland.com.

Meeyland.com tối đa hóa lợi nhuận bằng các tính năng thông minh tự động hóa hầu hết nhằm giảm tối đa chi phí hoạt động và tái đầu tư, trở thành một công cụ đem lại thu nhập thụ động lớn, liên tục và lâu dài.

Mục tiêu hướng tới của Meeyland.com là Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Được Apps hóa và nhân bản chuyển giao mô hình doanh nghiệp ra toàn cầu.

Tầm nhìn

Trở thành Tập đoàn đa quốc gia có Hệ sinh thái: Công nghệ - Bất động sản – Tài chính toàn cầu, niêm yết trên sàn SEHK Hong Kong có giá trị hàng tỷ đô (USD)

Sứ mệnh

Dẫn đầu thị trường về công nghệ số hóa bất động sản, đem đến cho Việt Nam và thế giới một hệ sinh thái nền tảng công nghệ 4.0 ứng dụng trong giao dịch bất động sản.

Xác lập vị thế bản lĩnh Việt – trí tuệ Việt – sản phẩm Việt trên thế giới, nhân bản hệ thống khắp toàn cầu.

Tối đa hóa lợi nhuận bằng các tính năng thông minh, tự động hóa hầu hết nhằm giảm tối đa chi phí hoạt động và tái đầu tư, trở thành một công cụ đem lại thu nhập thụ động liên tục, lớn, lâu dài, 24/7 cho các nhà đầu tư.

Mang lại doanh thu, lợi nhuận, đóng góp nhiều nhất có thể cho nền kinh tế - chính trị - xã hội, thuế cho Nhà nước.

Dự án

MeeyLand.com là trang thông tin điện tử tổng hợp và là website thương mại điện tử thuộc Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land ("Hệ sinh thái") - một Hệ sinh thái cung cấp cho thị trường bất động sản các giải pháp đột phá kết hợp ba lĩnh vực Công nghệ - Bất động sản - Tài chính.
Áp dụng những công nghệ 4.0 hàng đầu như Big Data, AI (Trí tuệ nhân tạo), Blockchain, Hệ sinh thái hướng đến mục tiêu là sẽ mang lại nhiều lợi ích lớn cho Khách Hàng: tiết kiệm công sức khi tìm kiếm bất động sản, tiếp cận nhanh các thông tin quan trọng như thị trường, định giá, quy hoạch, hành lang pháp lý, công chứng và các thủ tục liên quan.
Đặc biệt, ứng dụng Meey Land trên điện thoại di động cũng đã, đang được nghiên cứu và phát triển để đáp ứng sự tiện ích cho người dùng khi tham gia giao dịch bất động sản.

Tìm hiểu thêm

Meey Map là nền tảng bản đồ tìm kiếm Bất động sản và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến thuộc Hệ sinh thái công nghệ Bất động sản Meey Land của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Tìm hiểu thêm

Meey CRM - Ứng dụng quản lý tập trung
Quản lý khách hàng
Quản lý quỹ hàng
Quản lý nhu cầu
Quản lý đội nhóm
Quản lý công việc
Quản lý hiệu suất

Tìm hiểu thêm

Giải pháp kết nối, tạo quảng cáo đơn giản và tối ưu nhất
"Chúng tôi sinh ra để kết nối người có nhu cầu và nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo bất động sản. Trong đó tích hợp tất cả các giải pháp quảng cáo, quản lý, tối ưu quảng cáo mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được. Giúp người dùng khởi tạo các chiến dịch quảng cáo đa kênh một cách ĐƠN GIẢN – TỐI ƯU – TIẾT KIỆM CHI PHÍ"

Tìm hiểu thêm

Nền tảng Landing Page giúp tối đa hoá chuyển đổi dành cho Bất động sản
Thu về nhiều data net với nền tảng thiết kế Landing Page kéo thả đơn giản, được xây dựng dành riêng cho bất động sản.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Ai cũng có nhu cầu được học hỏi, phát triển thêm nhiều kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm cho bản thân để có cho mình những bước tiến lớn của sự nghiệp. Và tại Meey Land, Ban Lãnh đạo trao cho bạn rất nhiều cơ hội được thể hiện mình, đồng thời tham gia những khóa học hữu ích hoàn toàn miễn phí.

Cơ hội thăng tiến

Nhà Meey có rất nhiều chế độ khen thưởng kịp thời: thưởng nóng, thưởng dự án, … , cơ hội thăng tiến mở rộng, đánh giá tăng lương nhân viên tối thiểu 1 lần/năm và không giới hạn.

Lương, thưởng, lợi nhuận

Là một Meeyer, bạn sẽ được đãi ngộ không chỉ lương, thưởng cố định mà còn hơn thế. Từng phòng ban, bộ phận, vị trí được xây dựng những cơ chế thưởng hấp dẫn riêng để ghi nhận mọi nỗ lực, thành công mà các bạn đạt được.