Giới thiệu


Công ty MilenSea được thành lập ngày 02/02/2015 với tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH MILENSEA RETAIL. Hiện tại công ty đang hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh và có văn phòng làm việc tại tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

MilenSea là công ty với 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm cao cấp từ Biển Chết. Hiện tại chúng tôi đang có 11 cửa hàng tại Singapore, và hơn 13 cửa hàng tại các TTTM Vincom & Parkson ở Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ.


Năm thành lập
2015
Quy mô công ty
25-99
Tuổi trung bình
25

Sản phẩm & Dịch vụ


"Nổi tiếng với lịch sử về lợi ích chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Biển Chết được xem như là “The Original Spa” – nơi thu hút du khách trên toàn thế giới – những người đang tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề về da và bí quyết làm đẹp.
Là địa điểm thấp nhất trên trái đất có điều kiện môi trường và không khí khắc nghiệt, Biển Chết có chứa các khoáng chất đặc biệt không thể tìm thấy hoặc tạo ra ở nơi nào khác.
Với hơn 5 năm hoạt động trong ngành mỹ phẩm tại Việt Nam, chúng tôi khao khát đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với các thành phần cao cấp và công nghệ tiên tiến nhất."

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

Lấy nhân sự làm trọng tâm phát triển, chúng tôi luôn tạo ra các chính sách phát triển nhân sự tốt nhất.


Cơ hội thăng tiến

Milensea là một công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài đầy triển vọng với tốc độ phát triển nhanh chóng cả về quy mô nhân sự và thị trường. Tại đây bạn sẽ có cơ hội phát triển, khẳng định bản thân và thăng tiến nhanh chóng. Chúng tôi không chỉ cho bạn môi trường làm việc tốt nhất, chúng tôi còn cho bạn cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến vượt bậc trong tương lai.


Lương, thưởng, lợi nhuận

Đầy đủ chế độ BHYT, BHTN

Môi trường làm việc Trung tâm Thương mại sang trọng, cơ hội được đào tạo, làm việc cùng chuyên gia nước ngoài, có chứng nhận khóa đào tạo bán hàng chuyên nghiệp. Khám sức khỏe hàng năm, gói bảo hiểm 24 / 7 của PVI, party hàng tháng, du lịch công ty, YEP, sinh nhật...