Giới thiệu


Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 4, trực thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone, kinh doanh trong 4 lĩnh vực Viễn thông-CNTT, Phân phối - Bán lẻ, Truyền hình và Đa dịch vụ tại 11 tỉnh: Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Lào Cai, Lai Châu, Yên Bái, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình

Năm thành lập
2015
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
25

Sản phẩm & Dịch vụ


MobiF là gói cước trả sau với ưu đãi miễn phí cước thuê bao tháng và hỗ trợ khách hàng kiểm soát mức chi tiêu của mình. Khi đã dùng hết hạn mức, khách hàng có thể thanh toán/nạp tiền thêm để tiếp tục sử dụng như với thuê bao trả trước.

Tìm hiểu thêm

MobiGold là gói cước trả sau có chất lượng cuộc gọi hoàn hảo với cước gọi rẻ hơn 30% so với cước gọi thông thường, được thiết kế phù hợp với người phải liên lạc nhiều và dùng hơn 135 phút/tháng.

Tìm hiểu thêm

MobiCard là gói cước trả trước được thiết kế phù hợp với người không có nhu cầu nhắn tin nhiều và gọi khoảng từ 30 tới 135 phút/tháng. Ngoài chất lượng cuộc gọi hoàn hảo, bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát chi phí kết nối phát sinh.

Tìm hiểu thêm

MobiQ là gói cước trả trước được thiết kế phù hợp với người nhắn tin thường xuyên nhưng chỉ có nhu cầu gọi dưới 30 phút/tháng, với cước SMS rẻ gần 50% so với cước tin nhắn thông thường.

Tìm hiểu thêm

Mobile Internet là dịch vụ truy cập Internet trực tiếp từ máy điện thoại di động thông qua các công nghệ truyền dữ liệu GPRS/EDGE/3G/4G của mạng MobiFone.

Bạn có thể truy cập Internet trực tiếp từ máy điện thoại di động thông qua các công nghệ truyền dữ liệu GPRS/EDGE/3G/4G của mạng MobiFone.

Tìm hiểu thêm

1. FIM+ là một ứng dụng dành cho các điện thoại thông minh cho phép người dùng xem các bộ phim bản quyền theo yêu cầu mọi lúc, mọi nơi.

2. Gói Video Data FIM+: Là gói data giúp khách hàng truy cập ứng dụng Fim+ trên hệ điều hành Android và iOS từ điện thoại di động và máy tính bảng.

Tìm hiểu thêm

Giới thiệu: Okara data là dịch vụ cho phép khách hàng xem, thu âm hoặc ghi hình theo các giai điệu bài hát ưa thích trên ứng dụng Okara Mobile mọi lúc, mọi nơi.

Tính năng: Xem clip karaoke, hát karaoke và thu hình, Tìm kiếm ca khúc theo ca sĩ, thể loại hay từ khóa, Tính lượt xem các video do người dùng đăng tải, Quản lý các video đã đăng tải"

Tìm hiểu thêm

VTVGo Data là dịch vụ cho phép các thuê bao của MobiFone truy cập Không giới hạn dung lượng vào kho ứng dụng truyền hình trực tuyến của VTVGo để xem các chương trình truyền hình phát sóng độc quyền trên các tất cả các kênh VTV của Đài truyền hình Việt Nam.

Truy cập không giới hạn dung lượng vào ứng dụng truyền hình VTVGo để xem các chương trình phát sóng độc quyền của Đài truyền hình Việt Nam. Trải nghiệm các chương trình truyền hình của VTVGo trên các thiết bị như điện thoại smartphone, máy tính bảng và các thiết bị có kết nối internet khác. Cho phép thuê bao MobiFone xem trực tuyến, theo dõi lại các chương trình phát sóng bị bỏ lỡ, hỗ trợ lịch phát sóng, hẹn giờ thông báo cũng như tổng hợp các chương trình đặc sắc được nhiều người quan tâm… trên ứng dụng VTVGo."

Tìm hiểu thêm

Liên hệ


Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 4 - CN Tổng công ty Viễn thông MobiFone
931698676
mobifone.vn
Số 414 Mê Linh, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc