Có 8 lượt đánh giá và nhận xét về Early Start JSC

4.2
90%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Early Start JSC và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
26/10/2018
"Môi trường làm việc thân thiện, thoải mái"
Điểm trung bình
3.6

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Đồng nghiệp trẻ trung, tốt bụng, kĩ năng tốt và nhiều kinh nghiệm
Không gian mở, chế độ tốt
Điều tôi không hài lòng
thời gian làm việc dài, nghỉ trưa ngắn
3
4
3
4
4
25/10/2018
"Môi trường làm việc tốt"
Điểm trung bình
4.6

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Văn phòng đẹp. Môi trường mở, hòa đồng
Điều tôi không hài lòng
Thang máy hơi tắc
4
5
4
5
5
25/10/2018
"Môi trường làm việc vui"
Điểm trung bình
4.8

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
- Văn phòng làm việc mở, dễ quan sát và trao đổi với nhau.
- Leader lắng nghe, tôn trọng ý kiến của nhân viên.
- Phòng nhân sự quan tâm đến nhân viên.
- Nhiều trai xinh, gái đẹp ^^
- Lương cao so với cùng vị trí ở các bên khác.
Điều tôi không hài lòng
Hiện tại đã có 1 bữa tea-break lúc 1h chiều, hy vọng sắp tới công ty có thể cho thêm 1 bữa ăn kem hoặc chè vào lúc 3h chiều.
5
4
5
5
5
Giới thiệu

Monkey Việt Nam là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào lĩnh vực giáo dục sớm tại Việt Nam,được biết đến rộng rãi với các sản phẩm giáo dục nổi tiếng như Monkey Junior và Monkey Stories với hơn 6 triệu trẻ em Việt Nam cũng như trên thế giới theo học hàng ngày và dành được nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước.

Chương trình học đọc và học ngoại ngữ Monkey Junior của Công ty liên tiếp đạt được nhiều giải thưởng danh giá: Giải Nhất cuộc thi Sáng Kiến Toàn Cầu được tổ chức tại Silicon Valley (2016) do Tổng thống Mỹ - Obama trao tặng, Giải nhất Nhân Tài Đất Việt (2016), Giải Vàng Đông Nam Á tại Brunei do đích thân bộ trưởng CNTT các nước Asean trao tặng, Giải Nhất thiết kế Doanh nhân châu Á Tokyo - Nhật Bản,...

Ngoài Monkey Junior, Early Start liên tiếp ra mắt những sản phẩm chất lượng: Monkey Stories, Monkey Math, và VMonkey. Được sự tin dùng của hơn 6 triệu phụ huynh, Early Start đặt mục tiêu trong 3 năm tới thăm dò thị trường Đông Nam Á và tập trung phát triển các sản phẩm về Khoa học, Tư duy logics, Kỹ năng mềm theo tiêu chuẩn quốc tế như: Monkey Phonics, Monkey Science....

Early Start áp dụng quy trình phát triển sản phẩm theo chuẩn của Scrum, dùng Jira làm phần mềm quản lý dự án. Các dự án đều được áp dụng những công nghệ mới nhất như: Angular, MongoDB cho Web và Unity cho Mobile. Hàng tuần các thành viên sẽ cùng tổ chức seminar trao đổi, chia sẻ thêm kinh nghiệm, kiến thức và các công nghệ mới.

Bạn sẽ là một nhân tố quan trọng góp phần xây dựng sản phẩm chất lượng cao không chỉ cho hàng triệu trẻ em ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Rất hân hạnh được chào đón các bạn gia nhập đội ngũ tại Early Start.

Xem thêm các hoạt động tại Monkey Junior tại Link https://www.facebook.com/tuyendungmonkey/

Website: https://www.monkey.edu.vn/