Hết hạn nộp đơn

6 người

Dưới 1 năm

7-15 triệu

Toàn thời gian

Không yêu cầu

Hà Nội

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Boxme Global là mạng lưới dịch vụ hậu cần hỗ trợ thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á, giúp khách hàng triển khai các chiến dịch bán hàng online xuyên biên giới theo cách dễ dàng và tối ưu chi phí nhất.  

- Chủ động tìm kiếm và phát triển khách hàng mới, liên hệ và sắp xếp cuộc hẹn trực tiếp khách hàng để giới thiệu dịch vụ NetSale & BoxMe từ database của công ty và đội marketing.

- Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng; đồng thời thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới.

- Chủ động phân chia và lọc danh sách khách hàng tiềm năng theo khu vực, nhu cầu thực tế… để ký hợp đồng và triển khai dịch vụ lưu kho, vận chuyển hàng hóa trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

- Thường xuyên theo dõi, đánh giá hiệu quả việc hợp tác và hoàn thành mục tiêu phát triển khách hàng đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ của NetSale & amp; BoxMe.

- Quản lý, hỗ trợ khách hàng cũ và mới tạo vận đơn trên hệ thống BoxMe & amp; NetSale. Duy trì chăm sóc và hỗ trợ các vấn đề phát sinh liên quan khi sử dụng dịch vụ.

- Thực hiên báo cáo định kỳ và các công việc khác theo yêu cầu của cấp quản lý.

- Đảm bảo đạt chỉ tiêu doanh số hàng tháng theo KPI

- Ứng viên tham khảo thêm thông tin tại website: BoxMe.Asia; NetSale.Asia

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

- Tốt nghiệp cao đẳng/đại học. Ưu tiên ứng viên có 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương (Đặc biệt là các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử, logistic & e-logistic,...)

- Yêu thích công việc kinh doanh, khao khát phát triển bản thân, nhiệt tình, năng động độc lập và nhạy bén.

- Có kiến thức, kinh nghiệm và mối quan hệ từ cộng đồng kinh doanh online, dropship ebay, amazon, alibaba, taobao, 1688,... và sử dụng thành thạo tiếng Anh (giao tiếp và văn bản) là một lợi thế.

- Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt. Sử dụng thành thạo Microsoft Office (Word, Excel, Powerpoint), kỹ năng soạn thảo văn bản tốt.

- Ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn, sẵn sàng đi công tác xa (trong và ngoài nước).

- Thành thạo Tiếng Anh/ Tiếng Trung (Nghe, nói, đọc, viết)

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Mức lương: 7 - 10M + hoa hồng
- Chế độ đãi ngộ hấp dẫn cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường.
- Môi trường làm việc cởi mở, trẻ trung, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, cùng học hỏi với 500 đồng nghiệp trẻ trung thân thiện với bề dày thành tích hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực elogistic – ecommerce – epayment.
- Chế độ thưởng vào các dịp lễ Tết, thưởng hàng năm theo thâm niên và kết quả kinh doanh của công ty.
- Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, được tham gia bảo hiểm sức khỏe cao cấp theo chính sách riêng của công ty với rất nhiều quyền lợi dành cho người lao động và người thân khi tham gia bảo hiểm.
- Được tham gia các chương trình teambuilding, nghỉ mát do công ty tổ chức hàng năm tại các địa điểm du lịch.
- Được tham gia nhiều hoạt động tập thể sáng tạo, bóng đá, bơi lội, cầu lông, bi lắc, hoạt động thiện nguyện ...

Hết hạn nộp đơn


Ngành nghề

Kinh doanh / Bán hàng Logistics Xuất nhập khẩu

Kỹ năng

Telesales
Vị trí Nhân viên Kinh doanh tuyển dụng bởi công ty NEXTTECH GROUP tại Hà Nội với mức lương 7-15 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân viên Kinh doanh tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.
Việc làm cùng công ty

{{ job.title }}

{{ job.cities }}

{{ job.salary }}


Khóa học dành cho bạn