Giới thiệu


Công ty Cổ phần Đầu tư Ngôi Sao Đỏ được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0314 742 595 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là đầu tư, phân phối và phát triển các dự án Bất động sản. Trong thời gian hoạt động, Công ty ngày càng khẳng định được vị trí của mình không chỉ ở lĩnh vực Bất động sản mà còn ở nhiều lĩnh vực khác. Đặc biệt, lĩnh vực mà công ty hiện đang tập trung để phát triển chính là Điện năng lượng Mặt Trời.

Tầm nhìn: Định hướng đến năm 2020 trở thành nhà phân phối, cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM nói riêng và miền Nam nói chung, trở thành đơn vị phát triển các dự án bất động sản uy tín và xây dựng được thương hiệu riêng trên thị trường.

Triết lý kinh doanh: Chúng tôi mang trên mình trách nhiệm tìm kiếm những cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản để tạo ra lợi nhuận thật tốt nhằm chia sẻ với khách hàng, quý nhà đầu tư. Đó chính là tôn chỉ cốt lõi của chúng tôi: “Lợi ích của khách hàng đầu tư được đặt lên hàng đầu“. Thông tin minh bạch, kịp thời, luôn nỗ lực để cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Luôn thấu hiểu, tạo niềm tin, giữ vững uy tín với khách hàng, đối tác và cổ đông.


Năm thành lập
2017
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
27

Dự án nổi bật


Được lấy cảm hứng từ những khu dân cư văn minh, hiện đại và đẳng cấp, cùng với sự phát triển vươn mình phát triển mạnh mẽ của những thành phố thịnh vượn và sầm uất. Đá Bạc Residence với sứ mệnh trở thành một khu dân cư hiện đại cùng với trung tâm mua sắm tiện lợi. Nơi đây đáp ứng mọi nhu cầu, giá trị sống hoàn hảo và đầy đủ nhất. Đó là minh chứng cho xu hướng phát triển của kỉ nguyên mới.

Tìm hiểu thêm

Việc nhà máy điện mặt trời Redstar Solar Bình Thuận đi vào hoạt động, hòa vào lưới điện quốc gia sẽ tạo ra nguồn điện ổn định cho hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế tại địa phương. Bên cạnh đó, dự án sẽ đóng góp vào mục tiêu phát triển của tỉnh Bình Thuận là trở thành trung tâm phát triển về kinh tế - xã hội với nền công nghiệp hiện đại. Qua đó, dự án góp phần nâng cao và cải thiện đời sống, tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người dân địa phương, bảo vệ môi trường sinh thái.

Tìm hiểu thêm

Bao Loc Gems Riverside hứa hẹn kiến tạo nên không gian nghỉ dưỡng, sinh hoạt hoàn hảo. Sở hữu vị trí đẹp, thừa hưởng mạng lưới giao thông kết nối thuận tiện, quy hoạch bài bản, bao quanh bởi cảnh sắc thiên nhiên phong phú. Tương lai Bao Loc Gems Riverside sẽ tạo nên bước đột phá mới cho thành phố sạch, trong lành

Tìm hiểu thêm

Như một bản nhạc hài hoà vơi thiên nhiên hùng vĩ, đắm mình với mảng xanh tự nhiên hiện hữu, Bao Loc Gems Paradise kiến tạo nên một làng sinh thái an ninh vốn có và biệt lập, trong lành tựa ngôi làng Mỹ thu nhỏ. "Ngày qua ngày, thiên nhiên đang vẽ cho chúng ta một vẻ đẹp vĩnh cửu". Ví như một thị trấn "xứ sở cờ Hoa" thần tiên, thả mình vào thiên nhiên thơ mộng, tận hưởng mùi thơm của hoa cỏ, khí trời, của những ngôi nhà đầy màu sắc và khuôn viên tiện ích hoàn hảo. Nơi đây hội tụ cảnh đẹp thiên nhiên bình dị, trong lành thuần khiết đến vô cùng, vương vấn bởi vẻ đẹp cổ tích quá đỗi bình yên, thơ mộng và ngọt ngào.

Tìm hiểu thêm

Liên hệ


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ
191 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh