Giới thiệu

Công Ty CP Người Bạn Vàng được thành lập năm 2017, tới 2018 chúng tôi tự hào trở thành đối tác chiến lược của PNJ Việt Nam.Trải qua hơn 5 năm phát triển, cho tới hiện tại chuỗi Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng đã mở rộng mô hình cầm đồ hiện đại tới trên 25 tỉnh thành với 65 cửa hàng hoạt động. Người Bạn Vàng nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ Quý Khách Hàng bởi những lợi thế cạnh tranh sau.

Sau 5 năm hoạt động, NBV đã cho ra 2 lĩnh vực mũi nhọn là Cầm Cố (kim cương, trang sức đá quý, vàng bạc các loại, điện thoại, laptop, túi xách, đồng hồ,... và Thu Mua các sản phẩm có giá trị (kim cương, vàng, trang sức, đồng hồ cơ, túi xách hàng hiệu,....)

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN CÔNG TY TẠI FANPAGE VÀ WEBSITE

https://www.facebook.com/confirmemail.php?next=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2Fnguoibanvang%2Fvideos

ĐỊA ĐIỂM HOẠT ĐỘNG

1.Văn Phòng Miền Nam: Tầng 6, Toà nhà PLS, 240 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

2. Văn Phòng Miền Bắc: Tầng 13, Tòa nhà M3M4, 91 Nguyễn Chí Thanh, Trung Hoà, Đống Đa, Hà Nội

Người Bạn Vàng luôn hoạt động trên 3 giá trị:

+ Tin cậy: Chữ Tín là khởi nguồn cho vạn chữ Tin. Chúng tôi tin rằng, với những nỗ lực xây dựng lòng tin và thái độ phục vụ ân cần, cùng với vị trí là đối tác chiến lược của PNJ, Người Bạn Vàng sẽ là địa chỉ tin tưởng cho bất cứ ai có nhu cầu giải quyết vấn đề về tài chính.

+ Tận tâm: Hiện đại, chuyên nghiệp không chỉ là hình ảnh mà Người Bạn Vàng hướng tới mà còn là thái độ để bảo vệ cho một “Tình Bạn” dài lâu với mỗi khách hàng. Chuỗi Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng luôn mong muốn là người bạn đáng tin cậy đầu tiên mà bạn nghĩ đến khi có vấn đề tài chính

+ Thân thiện: Chân thành là gốc rễ cho một Tình Bạn bền lâu. Là một “Người Bạn Vàng”, chúng tôi luôn xem mỗi khách hàng là người thân, bạn bè, mang đến những giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mỗi nhân viên đều được đào tạo bài bản về kỹ năng tư vấn và thái độ phục vụ khách hàng tận tâm.

Với 3 giá trị trên NBV luôn mong muốn mang đến một dịch vụ tài chính tiện lợi đến với khách hàng toàn quốc và cam kết cung cấp dịch vụ tài chính tiện lợi hiện đại với phương châm minh bạch và tử tế.2017
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty

Liên hệ

Công ty cổ phần Người Bạn Vàng


Văn Phòng Miền Nam: Tầng 6, Toà nhà PLS, 240 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh/ Văn Phòng Miền Bắc: Tầng 13, Tòa nhà M3M4, 91 Nguyễn Chí Thanh, Trung Hoà, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 62 vị trí

Còn 29 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

Cầm đồ đang là giải pháp tài chính đặc biệt hiệu quả, được rất nhiều Khách Hàng lựa chọn vài năm trở lại đây.
Với quy trình cầm đồ 4 bước: Xác minh – Kiểm tra và định giá – Niêm phong tài sản – Trao tiền và biên nhận, tại toàn bộ cửa hàng thuộc hệ thống.
Cùng tài chính vững mạnh, lãi suất công khai minh bạch, hợp đồng cầm cố rõ ràng, lưu giữ tài sản đạt chuẩn, và đặc biệt tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Hiện nay thị trường mua bán đồ hiệu đã qua sử dụng khá hỗn loạn, có thể kể đến như: đơn vị thu mua không đủ năng lực tài chính, ép giá, lừa đảo, công nghệ kiểm định lạc hậu,… Tất cả khiến việc bán lại món đồ hàng hiệu của Quý Khách gặp rất nhiều khó khăn. Để giải quyết vấn đề này, Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng – Đối tác chiến lược của PNJ, cung cấp dịch vụ thu mua đồ hiệu chuyên nghiệp. Với trang bị công nghệ kiểm định tân tiến (Entrupy, PNJ Lab,…), đảm bảo định giá đúng mức, rút ngắn thời gian dịch vụ.

Tìm hiểu thêm

-Ký gửi túi xách hàng hiệu
- Bán túi hiệu
- Kiểm định túi hiệu
- Spa túi hiệu

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!