Giới thiệu

2017
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Người Bạn Vàng (NBV) hiểu rằng "Nhân sự phù hợp" là tài sản quý giá nhất của các công ty. Tại NBV, chúng tôi đang kiến tạo văn hóa tổ chức mà ở đó, nhân viên là yếu tố trung tâm, và chúng ta cùng nhau mang lại trải nghiệm tốt hơn cho nhân viên là mục tiêu được đặt lên hàng đầu. Thành lập từ năm 2017, NBV đã có gần 300 nhân sự làm việc tại 120 cửa hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi tự hào trở thành đối tác chiến lược của PNJ Việt Nam, với 2 lĩnh vực mũi nhọn là thu mua – kiểm định Túi Xách Hàng Hiệu, Đồng Hồ Hiệu và Tài chính cầm cố trang sức vàng , kim cương... Quầy dịch vụ được đặt tại các Cửa hàng PNJ với khẳng định giá trị dịch vụ: Tin cậy – Tận tâm – Thân thiện.

ĐỊA ĐIỂM HOẠT ĐỘNG

1. Văn Phòng Miền Nam: Tầng 1, Vincom Plaza Cộng Hoà, 15-17 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tân Bình

2. Văn Phòng Miền Bắc: Tầng 1, Toà Tháp Ngôi Sao – Star Tower, Phố Dương Đình Nghệ, Khu Đô Thị Mới, Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Sản phẩm và dịch vụ

Cầm đồ

Cầm đồ đang là giải pháp tài chính đặc biệt hiệu quả, được rất nhiều Khách Hàng lựa chọn vài năm trở lại đây.
Với quy trình cầm đồ 4 bước: Xác minh – Kiểm tra và định giá – Niêm phong tài sản – Trao tiền và biên nhận, tại toàn bộ cửa hàng thuộc hệ thống.
Cùng tài chính vững mạnh, lãi suất công khai minh bạch, hợp đồng cầm cố rõ ràng, lưu giữ tài sản đạt chuẩn, và đặc biệt tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Hiện nay thị trường mua bán đồ hiệu đã qua sử dụng khá hỗn loạn, có thể kể đến như: đơn vị thu mua không đủ năng lực tài chính, ép giá, lừa đảo, công nghệ kiểm định lạc hậu,... Tất cả khiến việc bán lại món đồ hàng hiệu của Quý Khách gặp rất nhiều khó khăn. Để giải quyết vấn đề này, Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng – Đối tác chiến lược của PNJ, cung cấp dịch vụ thu mua đồ hiệu chuyên nghiệp. Với trang bị công nghệ kiểm định tân tiến (Entrupy, PNJ Lab,...), đảm bảo định giá đúng mức, rút ngắn thời gian dịch vụ.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Mỗi cá nhân đều được tạo cơ hội để khám phá và thể hiện năng lực của mình. Khi đã là 1 NBV-er, bạn được trao quyền làm chủ, bạn được phép mắc sai lầm. Bạn không cần “hoàn hảo"", vì chúng tôi tin rằng khi “đúng người - đúng việc"", ai cũng có thể tỏa sáng.


Cơ hội thăng tiến

Cùng hành trình phủ sóng toàn quốc, NBV-er sẽ không thiếu cơ hội phát triển & thăng tiến. Bên cạnh đó, NBV còn phát triển các lớp học kỹ năng, để NBV-er học tập, thúc đẩy năng lực cho từng cá nhân.


Lương, thưởng, lợi nhuận

Đãi ngộ hấp dẫn: Phúc lợi đầy đủ theo quy định pháp luật về BHXH - BHYT - BHTN, lương tháng 13, thưởng tháng 14 - 15 - 16... theo hiệu quả kinh doanh và tài chính Công ty, thưởng Tết, thưởng Sinh nhật cá nhân, thưởng Gắn kết cùng phát triển với Người Bạn Vàng nhân dịp sinh nhật Công ty, các chương trình thi đua hấp dẫn đa dạng hàng tháng, thưởng và chăm sóc riêng cho các cửa hàng quy mô lớn, các hoạt động và quà tặng nhân ngày 8/3, 20/10, 20/11, chương trình Team Building, New Year Party, Vinh danh Nhân Viên Tiêu Biểu hàng năm...


Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!