Giới thiệu


NMS là thành viên của Tập đoàn Viễn thông Hà Nội (Hanoi Telecom Corporation – HTC) hoạt động trong lĩnh vực viễn thông – công nghệ thông tin. Trong hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, NMS hiện đã phát triển thành một công ty viễn thông với quy mô 400 CBCNV và cơ sở hạ tầng viễn thông được thiết lập trên phạm vi toàn quốc.

Năm thành lập
2009
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
25

Sản phẩm & Dịch vụ


Trong môi trường kinh doanh hiện đại, mỗi doanh nghiệp hoạt động không thể thiếu các kênh giao tiếp với khách hàng. Ngày nay hoạt động chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trở nên đặc biệt quan trọng trong việc duy trì khách hàng trung thành và nâng tầm thương hiệu..   Thấu hiểu điều này, chúng tôi đã đưa ra giải pháp giúp các doanh nghiệp hình thành được trung tâm chăm sóc và hỗ trợ khách hàng qua điện thoại (Call Center) một cách chuyên nghiệp nhằm có được sự chủ động, tính kế hoạch và sự tương tác hiệu quả với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Tìm hiểu thêm

Giữa hàng nghìn sản phẩm cùng loại và hàng nghìn doanh nghiệp cung cấp, điều gì khiến cho doanh nghiệp & sản phẩm của bạn trở nên nổi bật? Điều gì khiến cho khách hàng nhớ tới bạn khi cần sử dụng dịch vụ? Ngoài yếu tố quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm dịch vụ thì yếu tố Marketing được xem là quan trọng hàng đầu. Nhờ Marketing mà những gì bạn cung cấp được quảng bá, giới thiệu và tạo ấn tượng với khách hàng. Ứng dụng khoa học công nghệ đã giúp NMS hình thành được dịch vụ Telemarketing hỗ trợ cho khách hàng doanh nghiệp gặt hái được thành công của mình.

Tìm hiểu thêm

Nghiên cứu thị trường là một trong những yếu tố sống còn cho sự thành công của doanh nghiệp, một lĩnh vực hoạt động. Khi doanh nghiệp chưa có đủ thông tin cần thiết để ra quyết định, thì khảo sát thị trường là công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp thu thập được các thông tin quý giá từ khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khảo sát thị trường qua điện thoại, NMS mong muốn gửi tới Quý khách hàng giải pháp khảo sát hiệu quả giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và thu thập được mẫu thông tin tốt nhất nhờ đó khách hàng có thể ra quyết định chính xác, nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm

Công nghệ ngày nay đã phá tan các rào cản địa lý, thời gian và khiến cho khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn, quyết định. Phương thức bán hàng truyền thống đang dần được thay thế bởi các xu hướng bán hàng trên mạng, bán hàng qua điện thoại. Với những sản phẩm thông thường hoặc sản phẩm quy chuẩn thì việc bán hàng qua điện thoại sẽ giúp khách hàng có được những lựa chọn nhanh, đáp ứng nhu cầu đúng lúc và hơn hết là trải nghiệm được phục vụ tuyệt vời từ phía nhà cung ứng. Để hỗ trợ khách hàng tập trung vào hoạt động chính của mình, NMS đã triển khai giải pháp bán hàng qua điện thoại (Telesales) giúp doanh nghiệp đạt được mong muốn tăng trưởng mà không cần là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ hay có kinh nghiệm quản lý kinh doanh theo phương thức mới.

Tìm hiểu thêm

Thuê gia công ngoài đã trở thành phương thức được nhiều khách hàng lựa chọn bởi họ có thể tối ưu hóa chi phí, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ và tập trung vào những sản phẩm, dịch vụ trọng tâm.
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia công và phát triển phần mềm, đáp ứng các yêu cầu đa dạng từ phía khách hàng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
Với phương châm tập trung vào chất lượng sản phẩm, tối ưu hóa chi phí cho khách hàng và tương tác liên tục với khách hàng, chúng tôi luôn quan tâm đến từng bước, từng giai đoạn trong quá trình phát triển phần mềm, phát triển dự án, và luôn cố gắng đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng, nhất là các yêu cầu về chất lượng sản phẩm, giá cả và luôn đảm bảo theo kế hoạch phát triển đã đề ra.

Tìm hiểu thêm

Quản trị công nghệ thông tin

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, dịch vụ tư vấn cài đặt và bảo trì hệ thống công nghệ thông tin. Khách hàng của chúng tôi chủ yếu là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, đang có nhu cầu thuê gia công các dịch vụ quản trị công nghệ thông tin để họ có thể tập trung vào phát triển sản phẩm và dịch vụ chính của họ, trong khi vẫn đảm bảo hệ thống công nghệ thông tin của họ được vận hành một cách liên tục và chuyên nghiệp.

Giải pháp phần mềm trọn gói

Dịch vụ Giải pháp phần mềm trọn gói là dịch vụ nòng cốt cho sự phát triển của công ty chúng tôi. Chúng tôi đã tối ưu hóa các nguồn tri thức khác nhau, đặc biệt trong lĩnh vực viễn thông, giáo dục trực tuyến, và nhiều lĩnh vực khác, từ đó phát triển các hệ thống, nền tảng khác nhau, đem lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

NMS chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đây là yếu tố có vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển NMS.

Cơ hội thăng tiến

Tại NMS, chúng tôi không chỉ đem đến cho bạn môi trường làm việc thân thiện mà còn tạo cơ hội phát triển thăng tiến nhanh chóng trong tương lai.

Lương, thưởng, lợi nhuận

• Mức thu nhập cạnh tranh, thỏa thuận theo năng lực 

• “NMS care” bảo hiểm dành riêng cho nhân viên NMS.

• Nghỉ mát: Theo chính sách của công ty (vào tháng 5-6 hàng năm).

• Có cơ hội được xem xét nâng lương 2 lần 01 năm, tùy vào kết quả công việc.

• Môi trường làm việc hiện đại, thân thiện.

• Chính sách cho người lao động tuân theo “Bộ luật lao động” tại Việt Nam.