Công ty TNHH Paldo Vina chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Paldo Vina, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Paldo Vina

Paldo Vina là công ty mì Hàn Quốc tiên phong tại thị trường Việt Nam. Nhà máy Paldo Vina đặt tại Cụm Công nghiệp Đồng Lạng, xã Phù Ninh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ và hai chi nhánh đặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Gia nhập thị trường vào năm 2012, Paldo Vina đã mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm mì ramen độc đáo và thực sự khác biệt của xứ sở Kim chi. Không chỉ là các sản phẩm mì Hàn Quốc được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam mà còn có các sản phẩm mì và nước uống đóng chai nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Thương hiệu mì Koreno – nhãn hàng chủ lực của Paldo Vina đã được người tiêu dùng Việt đón nhận bởi những ưu điểm và đặc trưng không trộn lẫn. Đó là sợi mì dai ngon tự nhiên nhờ nấm men, hương vị đậm đà, hòa quyện, không gây nóng, nhiều dinh dưỡng và luôn chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt, các sản phẩm mì đều được lưu giữ và phát triển dựa trên giá trị và mùi vị truyền thống cổ xưa của người Hàn Quốc.

Từ “người anh cả” Jumbo Koreno – mì nấu 4 phút, Paldo Vina đã phát triển nhiều dòng sản phẩm và hương vị mới phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đó là mì ăn liền Koreno, mì xào Volcano, mì vị tương đen Koreno Jjajangmen, mì ăn liền Thế giới mì, mì bim bim Pororo… với các hương vị được ưa chuộng như bò cay, kim chi, tôm, gà, nấm….

Gần 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, mì Koreno không chỉ được các bạn trẻ yêu mến văn hóa, ấm thực Hàn Quốc yêu thích mà các bà nội trợ Việt cũng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng cho bữa ăn cả gia đình.

Không chỉ thơm ngon, giàu dinh dưỡng, mì Koreno còn mang tới những trải nghiệm ẩm thực thú vị cho người thưởng thức bởi mỗi tô mì Koreno không đơn thuần là một sản phẩm “ăn liền” mà còn giữ được những nét kì công trong chế biến. Dành một chút thời gian để nấu mì, mix thêm cùng một số thực phẩm yêu thích và một “chiếc bụng đói” đầy hứng khởi sẽ giúp tô mì Koreno thêm phần trọn vẹn và mang tới hương vị hạnh phúc cho người thưởng thức.


Công ty TNHH Paldo Vina Tuyển dụng