Có 2 lượt đánh giá và nhận xét về Công ty Cổ Phần Đầu tư Giáo dục Và Phát triển Nguồn Lực Quốc Tế Pasal

4.9
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ Phần Đầu tư Giáo dục Và Phát triển Nguồn Lực Quốc Tế Pasal và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
28/04/2021
"Sếp tâm lý - môi trường trẻ & nhân văn"
Điểm trung bình
4.8

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Nhân viên được tự do bày tỏ ý kiến với leader. Teamwork tốt
Điều tôi không hài lòng
Bãi đỗ xe chật
5
4
5
5
5
01/07/2017
"Làm việc vì đam mê"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Môi trường '' No boss - No staff ''
'' Where your voice begins ''
Điều tôi không hài lòng
Bãi đỗ xe còn chật
5
5
5
5
5
Giới thiệu

Tổ chức giáo dục Pasal là nơi hội tụ của những người trẻ chứa đựng khát khao thay đổi tiếng Anh và tư duy của thế hệ trẻ Việt Nam để thành công trên con đường sự nghiệp đầy năng động và thách thức sau này. Họ đã tìm ra “Đam mê” đích thực của mình với sự nghiệp đào tạo tiếng Anh và sẻ chia giá trị cho các bạn Sinh viên Việt Nam với khát vọng to lớn về tương lai của đất nước và hình ảnh con người Việt Nam khắp bốn bể năm châu.

Với môi trường làm việc No Boss_Staff, được trao quyền, mọi người có thể nói lên được suy nghĩ, ý kiến của bản thân.Tại đây chúng tôi hi vọng có thể là nơi đồng hành và phát triển cùng các bạn đồng nghiệp, phát triển về công việc, phát triển về bản thân tiến tới nắm giữ những vị trí chủ chốt của công ty ( GD cơ sở, góp cổ phần...)

Trong năm 2015, Pasal vinh dự là đối tác độc quyền cung cấp hệ thống học hiện đại nhất hiện nay - Effortless English Online. Tiến sĩ AJ.Hoge và Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal sẽ cùng nhau hợp tác trong các dự án liên quan đến nghiên cứu và phát triển các phương pháp, bài học tài liệu giáo trình học tiếng Anh phù hợp với người Việt Nam. Và trong tương lai gần, không chỉ giới hạn tại Việt Nam, Pasal sẽ trở thành đối tác độc quyền chương trình học mới nhất hiện nay của tiến sĩ AJ.Hoge tại toàn bộ khu vực Đông Nam Á.


Hãy chung tay cùng chúng tôi vì một hình ảnh người trẻ Việt Nam toàn diện!