Hiện tại đang tuyển dụng 5 vị trí


Giới thiệu


Propzy.vn - Cổng thông tin Bất động sản với một lượng lớn danh sách các sản phẩm chất lượng ĐƯỢC KIỂM CHỨNG giúp kết nối thành công người bán – người mua, thuê – cho thuê.

Hiện tại sở hữu hơn 40 cơ sở giao dịch trên toàn địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Năm thành lập
2015
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
25

Sản phẩm & Dịch vụ


Ứng dụng Công nghệ hiện đại vào việc xây dựng tính năng " Gửi BĐS miễn phí" và là công ty đầu tiên tại Việt nam xây dựng nên " Quy trình giao dịch BDS khép kín", giúp thương vụ mua bán diễn ra an toàn, đạt hiệu quả cao, giảm thiểu thời gian và chi phí trong giao dịch.

Tìm hiểu thêm

Hỗ trợ các thủ tục pháp lý liên quan đến giao dịch BĐS

Tìm hiểu thêm

Hỗ trợ đánh giá về giá trị của BĐS phù hợp với thị trường tại một thời điểm, địa điểm theo tiêu chuẩn Việt nam hoặc thông lệ quốc tế.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp dịch vụ thông tin quy hoạch và chứng chỉ quy hoạch, giảm thiểu thời gian đi lại của khách hàng, hỗ trợ giao dịch mua bán BĐS.
Hỗ trợ thủ tục vay mua nhà từ các chuyên gia pháp lý, tài chính của Propzy, phân tích đánh giá các gói vay mua nhà từ nhiều ngân hàng để cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất.

Tìm hiểu thêm

Dự án nổi bật


Đăng tin lên web về thông tin cần mua và bán nhà của KH.

Tìm hiểu thêm

Thông tin về các BĐS cần cho thuê, đầy đủ thông tin hình ảnh có xác thực.

Tìm hiểu thêm

Cổng thông tin dành riêng cho các nhà môi giới đối tác của Propzy truy cập để tìm kiếm cập nhật những thông tin BĐS. Quản lý giao dịch BDS với KH, cập nhật thông tin nhu cầu của KH. Kết nối các môi giới với nhau.

Tìm hiểu thêm

Liên hệ


Công ty TNHH MTV Propzy Việt Nam
Tầng 4, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành - Phường 15 - Quận 11 - TP Hồ Chí Minh.