CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PT LAND chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PT LAND, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PT LAND

Được thành lập vào ngày 19/01/2017 Với tầm nhìn và sứ mạng mang đến sự An cư lạc nghiệp cho khách hàng, chúng tôi đang cố gắng tạo nên những giá trị tốt đẹp và bền vững nhất cho khách hàng.

PTLand là chữ viết tắt của The Partner and Trust.

The Partner: Ở đây chính là những người đồng hành, đi cùng nhau vì những mục tiêu chung tốt đẹp nhất. Những người đồng hành ở đây bao gồm toàn thể CBNV PTLand, những cổ đông và cả khách hàng của PTLand.

Trust: Thành tín - xác lập những giá trị chân thành và uy tín với nhau giữa đồng nghiệp, cấp trên và cấp dưới, với khách hàng, với cổ đông.

Ý NGHĨA LOGO

Trong phong thủy, nhất là đối với lĩnh vực bất động sản, Logo có hình lục giác bố cục cân đối là biểu tượng của sự vững chắc, thịnh vượng và trường tồn.

Chữ V cách điệu bên dưới biểu tượng cho cái bắt tay hợp tác giữa các cổ đông, giữa công ty và CBNV, giữa CBNV và khách hàng với hình tượng chữ Victory - chiến thắng, cho hai cánh tay nâng đỡ

Hình lục giác trung tâm biểu tượng cho những viên ngọc – CBNV – Khách hàng với bên trên là mái nhà PT Land. Logo có hình khối lục giác còn tượng trưng cho sự đoàn kết, đồng sức, đồng lòng của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên PT Land cùng nhau tạo thành một khối vững chắc, là bệ phóng để PT Land phát triển vươn lên thành nhà cung cấp giải pháp Bất động sản hàng đầu trên thị trường

Tổng thể logo là 3 lục giác từ nhỏ đến lớn biểu tượng cho sự phát triển. Đó cũng là tinh thần cốt lõi của PT Land quyết tâm ngày càng phát triển.