Giới thiệu

ATLANTIC GROUP was founded in 2003. Over the last 19 years, Atlantic Group has been ceaselessly growing and become one of the leading education groups in Vietnam. We have done so by providing the following services:

1. Study Abroad Consultancy: As certified members of VIECA and ICEF, with more than 17 years of experience in the field of international study consultancy. Atlantic Overseas Studies consultancy company has helped students transition to studying in the US, the UK, Australia, New Zealand, Japan, South Korea as well as others. Atlantic Overseas Studies consultancy company has become a prestigious organization in the hearts of parents and students across the country. Atlantic has maintained a strong sub-agent network in 17 cities and provinces in Vietnam and in other countries such as France, South Korea and Japan.

2. In-school Programs: Atlantic began the In-school Supplementary program in 2015 and began the In-school Cambridge International Education and IELTs programs in 2018/19. Placing qualified native English speaking teachers into government-run schools and gifted schools across Vietnam. With many years of experience in the field, Atlantic in-school programs have improved the education of over 30,000 students across 75 schools in Vietnam.

3. Foreign Language Training: Provide Academic English and IELTS exam preparation courses. We opened two Five- Star English Centers in early 2017 at 33 Lac Trung and 125 Hoang Ngan with the highest quality standards for its 5 star teaching, school facilities, 5 technology, customer service and curriculum. Through self-reflection at each stage, Atlantic is determined to give students the best possible experience and education for them to succeed in their futures. This education is not only focused on language and academic skills, but also on the soft, transferable skills that will empower and prepare students for their lives abroad. Atlantic is proud to provide the very best environment for teaching and learning to students from all parts of Vietnamese society.

With our mission of providing international education to Vietnamese students for Vietnam’s future, we actively pursue new talent to join our team


2003
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
28
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

Tập đoàn Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương (Atlantic Group)


33 Lac Trung, Hai Ba Trung, Hanoi

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 7 vị trí

Còn 5 ngày để ứng tuyển

Còn 30 ngày để ứng tuyển

Còn 15 ngày để ứng tuyển

Còn 9 ngày để ứng tuyển

Còn 9 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

Thành lập vào năm 2003, Atlantic bắt đầu thực hiện ước muốn trở thành cầu nối giữa học sinh Việt Nam và các cơ sở Giáo dục tiên tiến trên thế giới. Không phải ngẫu nhiên chúng tôi lấy tên mình bằng hình ảnh của Đại Tây Dương. Chúng tôi thấu hiểu một cách sâu sắc rằng: Tri thức giúp bạn vượt qua sóng lớn Đại dương!
Công ty tư vấn du học Atlantic là thành viên chính thức của VIECA – Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Để trở thành thành viên VIECA, Atlantic đã phải nỗ lực không ngừng chứng tỏ khả năng và đạt được sự tín nhiệm của đối tác cũng như các công ty tư vấn du học khác. Đó là một vinh hạnh mà không phải công ty du học nào cũng đạt được.
Với hơn 17 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế, Công ty tư vấn du học Atlantic đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín trong lòng các bậc phụ huynh và học sinh trên cả nước.

Tìm hiểu thêm

TẦM NHÌN
Tiên phong xây dựng hệ thống chất lượng giáo dục và đào tạo tiêu chuẩn 5 sao số 1 tại Việt Nam.
SỨ MỆNH GIÁO DỤC
Ươm mầm công dân toàn cầu.
TRIẾT LÝ GIÁO DỤC
Tạo một môi trường học tập Anh ngữ sinh động và hứng thú để phát huy mọi khả năng tiềm ẩn
Ứng dụng kiến thức, kỹ năng được học vào thực tế
Sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mà không phải ngoại ngữ
SẢN PHẨM LÕI
ACADEMIC ENGLISH
IELTS
PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ
Cam kết nhiều và làm nhiều hơn
Tập trung giải pháp vào mong muốn của khách hàng
Từ chối phục vụ khi giải pháp không phù hợp
Tối ưu hóa thời gian và chi phí cho khách hàng
Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi
THÁI ĐỘ PHỤC VỤ
Smile: Nụ cười là sự kết nối tâm hồn
Speed: Rèn luyện nghiệp vụ thành thạo
Sincery: Luôn quan tâm chân thành
Sureness: Niềm tin là tài sản quý giá
Smart: Không ngừng tư duy sáng tạo

Tìm hiểu thêm

Dự án

Âm nhạc nói riêng và nghệ thuật nói chung là một trong tám yếu tố được coi là những hình thức thông minh tạo nên một con người hoàn thiện, theo như học thuyết tám hình thức thông minh (Multiple intelligences) của tiến sĩ Howard Gardner đến từ trường đại học Harvard, Hoa Kỳ.

Nhận thức được tầm quan trọng của âm nhạc đối với những người trẻ đang trong độ tuổi học tập, vui chơi, Atlantic Group mong muốn tạo ra những sân chơi bổ ích nơi các em học sinh lứa tuổi trung học có thể đến và thể hiện mình. Qua đó, sự tự tin của các em về bản thân sẽ dần được tăng lên, đồng thời, những tài năng âm nhạc thực sự sẽ được hé lộ và tự tìm được cho mình một định hướng nghề nghiệp phù hợp trong lĩnh vực nghệ thuật trong tương lai.

Tìm hiểu thêm

Dự án học bổng được đưa ra nhằm mục đích mang tới hi vọng du học và tiếp cận chất lượng giáo dục cao cấp dành cho các nhóm đối tượng học sinh gia đình không có điều kiện. Với hơn chục năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học, Atlantic Group đã tạo ra cho mình một hệ thống liên kết đồ sộ với hàng ngàn trường đại học trên thế giới, và rất nhiều các tổ chức, doanh nghiệp hảo tâm sẵn sàng trao những khoản học bổng toàn phần, bán phần cho những học sinh thực sự có tiềm năng.

Tìm hiểu thêm