Giới thiệu

Công ty Cổ phần Safin luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những dịch vụ tài chính chuyên nghiệp và hoản hảo nhất. Safin hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, hỗ trợ thu xếp phát hành và tư vấn phân phối trái phiếu.

Safin có một mạng lưới khách hàng tổ chức và khách hàng cá nhân đa dạng, tạo nên lợi thế khác biệt giúp Safin hỗ trợ đắc lực cho các tổ chức trong việc huy động vốn thành công thông qua chào bán trái phiếu riêng lẻ và chào bán trái phiếu ra công chúng.

Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi

Tầm nhìn:

Trở thành công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm đầu tư an toàn cho khách hàng cá nhân và cung cấp dịch vụ tư vấn thu xếp vốn và quản trị tài chính hiệu quả cho khách hàng doanh nghiệp trên nền tảng số.

500.000 Khách hàng là nhà đầu tư cá nhân

5.000 Khách hàng doanh nghiệp

Vốn hoá doanh nghiệp 5.000 tỷ đồng

Sứ Mệnh:

Hỗ trợ tất cả các khách hàng có nhu cầu được sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính thực sự an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý.

Giá Trị Cốt Lõi:

Tạo sự minh bạch trong hoạt động, tạo dựng lòng tin trong hợp tác, đặt giá trị xây dựng các sản phẩm dịch vụ, thông tin đáng tin cậy cho Khách hàng.

Luôn đặt khách hàng là trọng tâm

Tạo môi trường và động lực phát triển con người

Đồng đội và trách nhiệm

Không ngừng đổi mới và sáng tạo

Hợp tác cùng phát triển


2017
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty

Liên hệ

Công ty cổ phần safin


Tầng 4, tòa Dreamland Bonanza, 23 Duy Tân, Hà Nội

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 14 vị trí

Còn 43 ngày để ứng tuyển

Còn 43 ngày để ứng tuyển

Còn 43 ngày để ứng tuyển

Còn 43 ngày để ứng tuyển

Còn 43 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

Truebond Plus là hình thức hợp tác đầu tư giữa Nhà đầu tư và Safin. Safin có đội ngũ tư vấn dày dạn kinh nghiệm giúp cho nhà đầu tư lựa chọn được trái phiếu và kỳ hạn phù hợp nhất, hưởng đầy đủ trọn vẹn các quyền lợi sản phẩm.

Truebond Premier được phân phối qua hình thức Nhà đầu tư đặt mua và đặt bán. Các loại trái phiếu được giới thiệu đến nhà đầu tư đa dạng, lãi suất hấp dẫn từ các tổ chức phát hành là doanh nghiệp uy tín hàng đầu, giúp nhà đầu tư dễ dàng đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Các trái phiếu có độ an toàn cao, tài sản đảm bảo được định giá bởi các tổ chức, ngân hàng uy tín.